Tóm tắt bài Ôn dịch thuốc lá | Myphamthucuc.vn

Tóm tắt bài Ôn dịch thuốc lá – Bài mẫu 1

Thuốc lá chứa rất nhiều chất độc hại cho cơ thể con người.Ôn dịch thuốc lá đe dọa sức khỏe và tính mạng loài người còn nặng hơn cả AIDS. Một người hút thuốc không chỉ làm giảm sức khỏe của họ mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh hít phải.Tỉ lệ thanh thiếu niên ở Việt Nam hút thuốc rất cao dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng.Chúng ta cần phải có chiến dịch chống chung tay để chống lại đại dịch thuốc lá.

Tóm tắt bài Ôn dịch thuốc lá – Bài mẫu 2

Thuốc lá là thứ ôn dịch đe dọa đến cả sức khỏe và tính mạng của con người. Nó còn nguy hiểm hơn cả đại dịch AIDS bởi nhiều chất độc hại mà chúng chứa. cả người hút và người bên cạnh đều bị ô nhiễm bởi thứ khói thuốc này. Nó cũng là một trong những nguyên nhân gây nên các tệ nạn xã hội như trộm cắp,…Mọi người cần phải chung tay để chống nạn dịch này.

Tóm tắt bài Ôn dịch thuốc lá – Bài mẫu 3

Ôn dịch thuốc lá đe dọa sức khỏe và tính mạng loài người còn nặng hơn cả AIDS. Thuốc lá chứa rất nhiều chất độc hại cho cơ thể. Hút thuốc lá gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả người hút lẫn người hít phải. Tỉ lệ thanh thiếu niên hút thuốc ở nước ta rất cao và gây nhiều hệ quả như trộm cắp, phạm tội. Cần phải có chiến dịch chống thuốc lá từ sự chung tay của tất cả mọi người.

Xem thêm:  Bài 9. Vương quốc Cam-pu-chia và Vương quốc Lào (ngắn nhất) | Myphamthucuc.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập