Legacy of the Void đầy đủ | Myphamthucuc.vn

Sau khi khuất phục được vùng đất lớn thứ hai có tên là Moria sau 10 năm chiến đấu máu lửa. Thế lực lớn nhất của loài người tại rìa thiên hà – Liên Minh Terran bắt đầu thể hiện quyền lực và sự thống trị của mình tại những vùng đất chúng chiếm đóng. Liệu cốt truyện Starcraft 2 sẽ diễn biến như thế nào với cuộc nội chiến của những kẻ độc tài này?

Cốt truyện StarCraft II: Heart of the Swarm

Sau khi Kerrigan và Matt Horner chuyển đến Umoja thuộc kiểm soát của một lực lượng Terran nhỏ. Cốt truyện StarCraft 2 Heart of the Swarm mở màn bằng Sarah Kerrigan tỉnh dậy là con người. Trong lòng  cô vẫn mang hận thù không thể hóa giải. Mặc dù nhận được lời thuyết phục từ bỏ từ  Jim Raynor nhưng cô vẫn không nghe theo.

Cốt truyện StarCraft II- Heart of the Swarm

Valerian Mengsk làm một số các thử nghiệm, Sarah Kerrigan còn yếu trong việc điều khiển bầy Zerg. Cốt truyện Starcraft 2 này hấp dẫn hơn khi lực lượng Dominion tấn công ác liệt. Một đội quân do Nova Terra làm kẻ cầm đầu tấn công phòng thí nghiệm. Điều này khiến hai người Sarah Kerrigan và Jim Raynor phải nói lời từ biệt.

Xem thêm:  Dàn ý cảm nhận nhân vật anh thanh niên trong Lặng lẽ Sa Pa (ngắn gọn nhất) | Myphamthucuc.vn

Nhân vật Sarah Kerrigan trong cốt truyện Starcraft 2 quyết trả thù bằng được Arcturus Mengsk. Cô trở về và tìm thấy một con tàu chiến sống – sinh vật không lồ biết bay của loài Zerg. Cô đã đến hành tinh băng giá để hồi phục và tăng cường sức mạnh.

Cô Sarah Kerrigan tìm ra manh mối và tiêu diệt chiến hạm của Dominion, khiến chúng phải rút lui. Sự xuất hiện của Hoàng tử Valerian Mengsk – con trai của Arcturus Mengsk rất bất ngờ.  Trong cốt truyện StarCraft 2 Heart of the Swarm đây là nhân tố quan trọng của cuộc chiến với quân đội của Dominion.

Cảnh cuối cùng của game là cảnh Sarah Kerrigan phải đối mặt với kẻ thù thực sự của mình. Sau khi cô từ bỏ tất cả mọi thứ cô yêu mến và lãnh đạo bầy Zerg.

Cốt truyện StarCraft II: Legacy of the Void

Tất cả đều đang hết mình với cuộc chiến dữ dội của 2 phe Zerg và Terran. Artanis đã âm thầm tạo ra một đội quân cho mình trong cốt truyện StarCraft 2 Legacy of the Void.

Lực lượng Protoss đã chuẩn bị kỹ càng tiến đánh và quét sạch quân Zerg. Nhưng cốt truyện Starcraft 2 đã cho Amon thức tỉnh và điều khiến Protoss dù Zeratul và Artanis ngăn chặn. Amon huy động các Hybrid, Zerg, Terran, Protoss đi tiêu diệt toàn bộ thiên hà.

Artanis di chuyển tới Korhal, Shakuras, Glacius, Ulnar để tìm cách đấu lại Amon. Đến cuối cùng thì mọi cố gằng của Artanis đã được đền đáp, Artanis đã tạo nên một xã hội Protoss mang tên là Daelaam và bắt đầu công cuộc xây dựng lại Aiur.

Xem thêm:  Giải Toán 8: Bài 46 trang 31 SGK Toán 8 tập 2 | Myphamthucuc.vn

Cốt truyện StarCraft II: Wings of Liberty

Cốt truyện Starcraft 2 diễn biến với sự trở lại của tổ chức Dominion thống trị Koprulu Sector. Raiders tham gia nhiệm vụ tìm kiếm các mảnh còn lại của cổ vật Xel’Naga. Horner tổ chức các phi vụ Mengsk để lật đổ Dominion.

Theo đó cốt truyện Cốt truyện StarCraft 2 Wings of Liberty thì lực lượng của Raynor đối đầu với đoàn tàu chiến của Dominion tại điểm hẹn với Moebius Foundation. Khi cuộc chiếm đóng Char bắt đầu, quân của Dominion và Raiders bị thiệt hại bởi sự đấu tranh của Zerg. Raynor chiếm được một chỗ đứng trên Char và quân Dominion còn sót lại đổ bộ lên Char.

Lực lượng liên minh tiến thẳng vào Hive Cluster chính của hành tinh, bảo vệ cổ vật cho đến khi nó được kích hoạt, tiêu diệt toàn bộ quân Zerg trong bán kính nhờ vào năng lực cực đại mà nó đạt được. Nhóm của Raynor tìm thấy Kerrigan trong lúc đó đã trở lại hình dạng của loài người tuy nhiên Tychus bật mĩ rằng ông đã thỏa thuận với Arcturus Mengsk là đổi sự sống của Kerrigan lấy sự tự do của chính ông.

Raynor bảo vệ Kerrigan khỏi Tychus và phải bắn chết Tychus Findley trong tiến trình đó. Cảnh quay cuối cùng của cốt truyện Starcraft 2 là Raynor mang Kerrigan băng qua chiến trường trong vòng tay của mình.

Cốt truyện Starcraft phần 7 – Cuộc đại chiến

Trong cốt truyện Starcraft phần 7, sau khi Tassadar đầu hàng Conclave và bị bắt đi, đội quân Dark Templar cũng biến mất không dấu vết. Chỉ còn lại Fenix chỉ huy nhóm liên quân do Tassadar để lại. Lo sợ Tassadar sẽ không giữ được tính mạng khi vào tay Conclave, Fenix quyết định dẫn quân đánh thẳng vào nơi giam giữ Tassadar để giải cứu. Với kỳ hạm Hyperion, Jimmy Raynor cũng tham gia giúp một tay để trả mối ân tình Tassadar đã cứu mạng mình ở Char.

Xem thêm:  Mở bài bài thơ Đàn ghi ta của Lor-ca (trực tiếp, gián tiếp, ngắn gọn) | Myphamthucuc.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập