Viên Uống Trắng Da Relumins 6X, So Sánh Và Relumins 15X

Glutathione là những sản phẩm giúp trắng da an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tại sao hãng Relumin lại sản xuất ra 2loại khác nhau là Relumins 15x và Relumins 6x?

Relumins advance white 1650mg hay còn gọiRelumins 15x vàRelumins advance white 6x là hai sản phẩm làm trắng da bằngGlutathione an toàn và hiệu quả của hãngRelumins – Mỹ. Do có 2 dòng sản phẩm nên khách hàng rấtphân vân khi chọn mua sản phẩm. VậyRelumins 15x và Relumins 6x khác nhau như thế nào?

2.Relumins 15x và Relumins 6x khác nhau về hoạt chất hỗ trợ hấp thuGlutathione

Các hoạt chất giúp hỗ trợ và sản sinh Glutathione được gọi là các chất Boosters. Ngoài việc tăng khả năng hấp thụ Glutathione bổ sung từ bên ngoài, Boosters còn thúc đẩy việc tự sản sinh Glutathione của cơ thể. Glutathione do cơ thể tự sinh sẽ tốt hơn Glutathione được bổ sung từ bên ngoài.

Đang xem: Viên uống trắng da relumins 6x

Vì vậy Boosters là một thành phần rất quan trọng trong quá trình bổ sung Glutathione. Nếu không có Boosters hiệu quả giảm đi gần 1 nửa.

Dưới đây là bảng thành phần các chất Booster có trong Relumins 15x và Relumins 6x:

*

Hàm lượng các thành phần hỗ trợ sản sinh và duy trì hoạt động của Glutathione trong cơ thể

> Xem ngay nếu như bạn chưa biết: Top 9 viên uống trắng da toàn thân tốt nhất hiện nay

Xem thêm:  6 Bước Chăm Sóc Da Sau Tắm Trắng Bạn Phải Biết, Cẩm Nang Chăm Sóc Da Sau Khi Tắm Trắng

Dựa vào bảng thành phần trên 2 chất xúc tácNAC và ALA giúp thúc đẩy sự hấp thuGlutathione có trong cơ thể củaRelumins 6x có cao hơnRelumins 15x.

Xem thêm: 7 Bí Kíp Làm Đẹp Với Dầu Thầu Dầu Thầu Dầu Làm Đẹp Hiệu Quả Nhất

Tuy nhiênRelumins 15x có thêm các chất nhưMilk Thistle và Green tea Extractthường thấy trong viên uống trắng da Ivory Caps và các chất: rosehips, citrus Bioflavonoids, Hesperidin, Quercetin. Những chất này giữ vai trò rất quan trọng trong việc chống lại các gốc tự do trong cơ thể và khả năng hấp thụ, duy trì nồng độ Glutathione.

Xem thêm: Top 10 Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Dành Cho Nam Giới, Top 10 Sữa Rửa Mặt Cho Nam Giới Tốt Nhất Hiện Nay

=>Relumins 15x có bổ sungcác chất boostermột cách vừa đủ, nhỉnh hơn Relumins 16x. Tất nhiênGlutathione do cơ thể tự sản sinh sẽ tốt hơnGlutathione được bổ sung từ nguồn bên ngoài vào nênRelumins 15x được nhiều khách hàng ưa chuộng và phản hồi tốt.

Cũng rất khó nói thời gian đạt hiệu quả củaRelumins 6x vàRelumins 15x, cái nào nhanh hơn. Bởi hiệu quả làm trắng da phụ thuộc rất lớn vào tình trạng da, chế độchăm sóc, cách kết hợp và đặc biệt là cơ địa của mỗi người

(Thông tin hàm lượng thành phần cụ thể được công bố bởi hãng Relumins trực tiếp email cho một nhà phân phối bán lẻ)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Trắng da