Những Lưu Ý Trong Chăm Sóc Da Sau Khi Tắm Trắng, Bí Quyết Chăm Sóc Và Dưỡng Da Sau Khi Tắm Trắng

Sau khi tắm trắng, làn da dễ bị sạm đen trở lại hoặc bị tổn thương nếu không được chăm sóc đúng cách. Để duy trì được vẻ trắng sáng, mịn màng và bảo vệ làn da trong thời gian sau tắm trắng, Miss Tram – Natural Beauty Center xin chia sẻ một số bí quyết trong bài viết này.

Đang xem: Chăm sóc da sau khi tắm trắng

Lý do cần chăm sóc da sau tắm trắng

Sau khi thực hiện các liệu trình tắm trắng, một lượng sắc tố melanin làm da xỉn màu sẽ được lấy đi. Nhưng các sắc tố này lại có vai trò bảo vệ làn da khỏi những tác động từ môi trường.

Bởi mất đi lớp bảo vệ tự nhiên đó mà khi vừa tắm trắng xong, da sẽ nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn. Da không được chăm sóc hiệu quả trong thời gian này sẽ dễ bị xuống tông hoặc kích ứng.

Xem thêm: Miếng Dán Trị Mụn Neoderm Ut Spot / 12 Miếng, Miếng Dán Giảm Mụn Neoderm Ut Spot/ 16 Miếng

*
*
*
*
*
*

Ngủ đủ giấc giúp duy trì da sau tắm trắng ở trạng thái tốt nhất

Việc hay thức khuya, ngủ không đủ giấc làm quá trình trao đổi chất trong cơ thể bị rối loạn. Khiến da mất đi độ ẩm tự nhiên, dễ thâm sạm, xỉn màu và kém sức sống sau khi tắm trắng. Vì thế, hãy tạo cho mình thói quen đi ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc để tăng cường sức khỏe, giúp duy trì da sau tắm trắng ở trạng thái tốt nhất.

Xem thêm:  9 Loại Kem Dưỡng Trắng Da Chống Lão Hóa Shiseido Có Tốt Không?

Rèn luyện thể dục thể thao

Thể dục thể thao tạo điều kiện cho hệ thống máu dưới da tuần hoàn tốt hơn, được cung cấp đầy đủ oxy cũng như dưỡng chất. Ngoài ra còn giúp da đào thải chất cặn bã trong quá trình thoát mồ hôi, mang đến làn da khỏe mạnh.

Xem thêm: Những Loại Mặt Nạ Tự Nhiên Có Thể Đắp Hàng Ngày Cho Chị Em, Đọc Ngay Để Không Hại Da Nhé!

Hiệu quả tắm trắng có duy trì được hay không một phần là nhờ vào cách chăm sóc da của mỗi người. Miss Tram – Natural Beauty Center hy vọng những chia sẻ về cách chăm sóc da sau khi tắm trắng trên đây sẽ giúp bạn bảo vệ làn da tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Trắng da