Review Mặt Nạ Bạch Cúc Hoa Hồng, Review Mặt Nạ Bạch Cúc Hoa

Cảm nhận của Trâm Bạch Hoa Hồng, một người đã có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng, kinh doanh sỉ – lẻ và hướng dẫn cho rất nhiều khách hàng tìm lại làn da đẹp với dòng sản phẩm Bạch Cúc Hoa kết hợp với Bạch Hoa Hồng.

Đang xem: Review mặt nạ bạch cúc hoa

*

“Chào các bạn. Mình là Trâm.

Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn biết một sản phẩm, rất cần thiết cho những người đang sử dụng Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng để điều trị mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu.

Cái mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng này khi điều trị thì nó sẽ gặp những cái khó khăn, ví dụ như là sưng mặt, ngứa li ti, nổi rôm sẩy, bong bóng nước và da ửng đỏ. Những cái triệu chứng đó là những triệu chứng rất bình thường khi xài mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng để điều trị mụn nám. Những bạn đang xài mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng nên kết hợp với Bạch Cúc Hoa.

Mặt nạ Bạch Cúc Hoa của mình là của công ty Thanh Bạch Kim Đồng sản xuất. Nó cũng là hàng của công ty mình luôn cũng từ những cây thuốc nam chiết xuất thành. Chính vì vậy nó rất là hợp với mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng.

Và hộp Bạch Cúc Hoa ở bên trong là nó có từng gói, từng gói bột. Nó là dạng bột đắp mặt. Mặt nạ bùn, nghe mùi thuốc bắc rất là mạnh. Mùi rất là khó nghe nhưng hiệu quả đem lại thì cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm:  Mask Bì Heo Có Tốt Không ? Đắp Mặt Nạ Da Heo Mỗi Ngày Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Bì Heo Chỉ Với 4 Bước

Xem thêm: Sử Dụng Kem Ủ Trắng Da Đúng Cách Ủ Trắng Da Toàn Thân Cấp Tốc Đơn Giản TạI Nhà

*

Tác dụng của Bạch Cúc Hoa

Mặt nạ của mình thì khi các bạn điều trị nên kết hợp từ đầu khi sử dụng mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng luôn thì nó sẽ có kết quả nhanh hơn. Liệu trình giúp tiến triển nhanh hơn theo thời gian. Ví dụ như là không có mặt nạ, các bạn sử dụng Bạch Hoa Hồng để điều trị thì nó mất 2 tháng thì làn da mình sẽ sạch sẽ mụn nám và đẹp. Thì khi có mặt nạ vô, có thể thời gian rút ngắn lại từ 1 tháng đến 1 tháng rưỡi là đã điều trị xong rồi. Thì nó có cái hay khi chúng ta kết hợp lại như vậy

Bản thân của mình thì có xài qua rất là nhiều rồi, mình rất thích mặt nạ này. Vì khi mà mình điều trị Bạch Hoa Hồng thì cái da của mình nó bị sưng lên. Mà cũng tùy cơ địa nữa nha, có người sưng, có người không sưng, có người sưng nhiều, có người sưng ít. Cái đó là tùy vào cơ địa mỗi người khác nhau

Khi mà mình bị sưng mặt, mình đắp mặt nạ này vô trong vòng một lần đầu tiên thôi là cái mức độ sưng nó giảm xuống 50% liền. Rồi chúng ta sẽ đắp tiếp theo. Nó giảm từ từ trong vòng 1-2 ngày là hết sưng. Mà nếu như chúng ta không sử dụng Bạch Cúc Hoa kết hợp thì quá trình sưng diễn ra tới 5 đến 7 ngày mới hết sưng. Sau khi sưng thì da mình vẫn bình thường, không có gì ảnh hưởng hết. Cho nên là sưng cũng chẳng có gì phải lo lắng. Đã có mặt nạ Bạch Cúc Hoa! Vì mặt nạ này nó sẽ giúp hỗ trợ quá trình điều trị, giảm ngứa, giảm sưng, giảm đỏ, giảm rát, và giúp hút những cái gốc mụn lên trên bề mặt da nhanh hơn. Nhất là những cái mụn ẩn li ti

Xem thêm:  Bật Mí 8 Cách Đắp Mặt Nạ Chuối Nghệ, Trị Mụn Được Không

Mặt nạ này có lực hút rất mạnh. Mình đắp khoảng chừng 15 phút là mình cảm thấy có 1 cái lực hút gì nó căng căng cái da mặt mình lên, hút lên, nó hút được cái gốc mụn lên và hút cái chất nhờn lên khỏi bề mặt da nhanh. Chính vì vậy mình sẽ điều trị nhanh hơn.

Bạch Cúc Hoa giá bao nhiêu?

Trong khi đó 1 gói mặt nạ chỉ có 22.000đ mà chúng ta xài được 2 lần, mỗi lần tốn có 11.000đ. Một hộp Bạch Cúc Hoa giá 220.000đ, có 10 gói nhỏ. Mình phải nên kết hợp mặt nạ để điều trị với Bạch Hoa Hồng. Mỗi ngày chỉ tốn 11.000đ.

Mặt nạ này nếu mà da ai mà đẹp rồi, cả ngày mình làm việc mệt nhọc ngoài nắng đi đâu cả ngày về mình đắp mặt nạ là nó sẽ hút được những cái độc tố của ánh nắng mặt trời. Hút ra làm da mình nó sáng lên, nó mịn, đẹp lắm!

*

Hướng dẫn cách sử dụng Bạch Cúc Hoa

Lấy một gói bột mặt nạ Bach Cúc Hoa pha với một ít nước sạch hơi đặc, đắp lên mặt khoảng 20 phút đến 30 phút cho đến khi lớp mặt na khô đi thì rửa lại bằng nước sạch, 1 ngày đắp một lần.Khi kết hợp sử dụng với các sản phẩm nước Bạch Hoa Hồng điều trị mụn & nám thì sau khi thoa thuốc được 2 giờ, quý khách phải rửa mặt lại với nước sạch sau đó mới đắp mặt nạ.

Xem thêm:  Bạn Đã Đắp Mặt Nạ Trà Xanh Bao Nhiêu Lần Một Tuần ? Đắp Mặt Nạ Trà Xanh Hàng Ngày Có Tốt Không
*

Đắp mặt nạ Bạch Cúc Hoa lên mặt

Bạch Cúc Hoa có tốt không?

Bản thân mình rất là ghiền tại vì mình đi đâu về mình đắp mặt nạ vô là cứ muốn soi gương hoài thôi. Da đẹp lắm, da nó sáng, mà nó mịn vậy đó, … rất là mịn! Và khi những người mà điều trị Bạch Hoa Hồng mình kết hợp nó vô thì mình cảm thấy cái quá trình điều trị của mình nó nhẹ nhàng hơn, nó dễ chịu hơn, nó giảm ngứa, giảm sưng, giảm đỏ. Khi mình đi ra ngoài mình làm việc nó tự tin hơn nhiều.

Nói chung lại là mình khuyên các bạn đang sử dụng mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng hoặc chưa sử dụng, nếu đã muốn sử dụng mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng, thì đặc biệt là rất rất rất cần thiết phải kết hợp với mặt nạ Bạch Cúc Hoa này.

Xem thêm: Top 5 Kem Chống Nắng Giá Rẻ Cho Da Nhạy Cảm Được Yêu Thích, 10 Kem Chống Nắng Giá Rẻ Dành Cho Da Nhạy Cảm

Bạch Cúc Hoa mua ở đâu?

Còn liệu trình kết hợp như thế nào thì các bạn hãy liên hệ với mình để mình tư vấn rất là kỹ, khi các bạn bước đến sử dụng Bạch Cúc Hoa và mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng để điều trị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ