Bạn Có Biết 1 Mặt Nạ Innisfree Dùng Được Mấy Lần Là Tốt Cho Da Nhất?

Hiện nay việc sử dụng mặt nạ giấy cho việc chăm sóc sức khỏe da mặt vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên giá thành cho mỗi túi mặt nạ giấy thì lại không hề rẻ, nó giao động từ vài nghìn đồng cho đến vài trăm nghìn đồng chỉ với 1 miếng mặt nạ giấy. 1 mặt nạ dùng được mấy lần chắc chắn là câu hỏi mà khá nhiều nàng đều mong muốn được biết chính xác.

Đang xem: Mặt nạ innisfree dùng được mấy lần

1 Mặt nạ sử dụng được mấy lần bạn có biết không?

Trong mỗi túi mặt nạ thường chỉ có 1 miếng mặt nạ cùng một lượng dung dịch dưỡng da tương đối. Vậy mặt nạ giấy có nên dùng 2 lần không, 1 mặt nạ dùng được mấy lần là chính xác nhất?

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất cũng như các chuyên gia da liễu thì câu hỏi mặt nạ giấy có dùng lại được không được trả lời là không được dùng lại với những lý do sau:

*

1 Mặt nạ sử dụng được mấy lần bạn có biết không?

– Bạn chắc chắn có thể dễ hiểu 1 mặt nạ dùng được mấy lần, mặt nạ collagen dùng được mấy lần khi túi đựng mặt nạ giấy được thiết kế một miếng đựng riêng trong một túi với mục đích chính là một túi đó, một miếng mặt nạ đó chỉ sử dụng trong một lần duy nhất để có thể đạt được hiệu quả tối đa trong việc dưỡng da mặt.

Xem thêm:  Bột Đắp Mặt Nạ Bột Collagen Hàn Quốc, 1Kg Bột Đắp Mặt Nạ Collagen Tinh Chất Vàng 24K

– Mặt nạ giấy không nên sử dụng lần hai vì sau khi mặt nạ giấy được xé ra mà đắp lên da mặt của bạn thì nó đã tiếp xúc với môi trường không khí khá lâu với khoảng thời gian là thời gian đắp mặt nên nếu đắp lần 2 nguy cơ bạn gặp phải các rắc rối về da do vi khuẩn phát sinh gây ra là vô cùng cao.

Tuy nhiên việc không dùng được mặt nạ giấy lần 2 không có nghĩa là bạn không có các sử dụng tiết kiệm khác cho việc sử dụng mặt na một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng xem bí kíp tiết kiệm tiền khi sử dụng mặt nạ giấy mà myphamthucuc.vn – Chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất đưa ra cho bạn là gì nhé!

Tái sử dụng mặt nạ giấy như thế nào là đúng cách?

Mặc dù theo thông báo là mặt nạ giấy chỉ có thể sử dụng 1 lần thì vẫn có những mẹo lách luật 1 mặt nạ dùng được mấy lần này: vừa tiết kiệm dưỡng chất còn dư trong mặt nạ, vừa an toàn và hiệu quả với làn da của bạn.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Của Ohui Có Tốt Không ? Review Chi Tiết

1 Gói mặt nạ dùng được mấy lần? Câu trả lời là 1 lần nhưng chúng ta có thể dùng lại ngay với chiếc mặt nạ trong túi bạn mới dùng xong. Chỉ trong khoảng thời gian 15-20 phút bạn đắp mặt nạ trên mặt thì lớp dưỡng chất trên mặt nạ còng khá nhiều, chính vì vậy bạn có thể lấy luôn miếng mặt nạ đó đắp lên cổ để dưỡng luôn vùng da ở cổ. 

Xem thêm:  Bán Mặt Nạ Nature Republic Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Nature Republic Mặt Nạ

*

Lấy luôn miếng mặt nạ đó đắp lên cổ để dưỡng luôn vùng da ở cổ

– Nhiều cô nàng công sở hay đi cao gót, gót chân thường bị khô cứng thì cũng có thể cắt đôi miếng đắp mặt này ra đắp ở vùng da gót chân để cung cấp dưỡng chất giúp mềm da hơn.

*

Tận dụng mặt nạ giấy dưỡng ẩm cho gót chân

– Mặt nạ giấy thì không thể sử dụng lại nhưng dưỡng chất trong mặt nạ giấy thì bạn có thể sử dụng được: Hãy bỏ một miếng mặt nạ giấy khô khác hoặc miếng bông tẩy trang vào dung dịch dưỡng chất đó và chuyển qua một túi khác có khả năng đóng kín rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh. 

Khoảng 1 đến 2 ngày tiếp theo thì bạn nên sử dụng hết chúng, tránh trường hợp để quá lâu bởi dung dịch cũng đã bị xé túi rồi thì sẽ nhanh bị giảm công dụng hơn mặc dù được bảo quản kỹ càng.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Sữa Chua Trong Bao Lâu Để Đem Lại Hiệu Quả Tốt Nhất?

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về 1 mặt nạ dùng được mấy lần và những vấn đề xung quanh việc chăm sóc da mặt thì đừng ngần ngại gì, comment ngay dưới bài viết của chúng tôi để đội ngũ tư vấn của myphamthucuc.vn – Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp sớm có thể giúp bạn có được một lời giải đáp hoàn hảo và như ý nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ