Sau Son Louboutin, Máy Làm Mặt Nạ Meiji, Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Collagen Từ Bì Lợn

Chưa rõ hiệu quả ra sao, nhưng khoảng 1 tuần trở lại đây những chiếc máy làm mặt nạ collagen lại trở thành sản phẩm làm đẹp được nhiều chị em quan tâm.

Đang xem: Máy làm mặt nạ meiji

Được quảng cáo kèm theo những video tạo ra mặt nạ collagen khá nhanh gọn và nhiều côngdụng dưỡng da nên những chiếc máy làm mặt nạ đã nhanh chóng trở thành mặt hàng được nhiều phái đẹp quan tâm, thậm chí đặt mua ngay tức khắc.
Không phủ nhận, nếu là lần đầu xem video về cách thức hoạt động của máy làm mặt nạ ai cũng thấy khá thú vị. Máy nhanh chóng ép nước trái cây và cùng với bột collagen tạo ra mặt nạ theo khuôn có sẵn, khá sạch và tiện dụng.
Hiện tại, giá bán những chiếc máy làm mặt nạ trên thị trường đang “vênh” nhau thấy rõ khi nơi chỉ hơn 2 triệu nhưng cũng có nơi đến 4,8 triệu đồng. Nơi bán nào cũng khẳng định là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành và quảng cáo những tác dụng “ngút trời” của chiếc máy làm mặt nạ này.

Xem thêm: Top 10 Kem Chống Nắng Dior Prestige Light, Diorsnow Kem Chống Nắng

*


Máy làm mặt nạ đang nhanh chóng được rao bán nhan nhản trên mạng xã hội, các trang bán hàng online…
Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ thì loại máy này đã xuất hiện trên thị trường từ khoảng năm 2013. Loại máy này được bán online nhiều hơn là ở cửa hàng thông thường. Những chiếc máy làm mặt nạ có khá nhiều thương hiệu như Meiji, Frumas. Hiện tại, những chiếc máy Meiji đang được rao bán với giá từ 200USD/máy tương đương khoảng 4,4- 4,5 triệu đồng. Những chiếc máy Frumas đã có từ lâu trên thị trường được bán với mức giá mềm hơn khoảng 850-1 triệu đồng/máy. Ngoài ra, “ăn theo” máy làm mặt nạ nhiều nơi đang bán khuôn làm mặt nạ kèm bột collagen với giá 350 nghìn đồng/bộ.

*

*

Tuy mang nhãn hiệu như của Nhật, nhưng gần như không thể tìm được bất cứ thông tin nào về nhà sản xuất của những chiếc máy này. Thêm vào đó, nhiều người cũng tỏ ra hoài nghi thứ bột bán sẵn theo máy để giúp nước hoa quả đông đặc lại chẳng khác nào thạch rau câu liệu có đúng là bột collagen như quảng cáo hay thực chất đúng là nguyên liệu làm thạch thì mới có thể đông đặc nhanh như vậy.

Xem thêm: Top 6 Diễn Đàn Forum Làm Đẹp Sức Khỏe, Diễn Đàn Làm Đẹp

Với số tiền bỏ ra không hề nhỏ, cùng với đó là việc mua bột collagen khá tốn kém nhưng không dám chắc về nguồn gốc hay chất lượng thì chị Hạnh ở Hoàng Mai chia sẻ: chỉ cần ép nước quả dùng mặt nạ giấy thấm vào đắp lên mặt là được. Vừa nhanh, vừa gọn lại đảm bảo chất lượng. Mua máy về chưa biết hiệu quả tới đâu nhưng nhìn chung là không kinh tế. Mà sợ nhất là bỏ tiền triệu đem rước về đồ không rõ nguồn gốc.

*

*

*

Tòa soạn: 36/19/9 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ
Xem thêm:  Nên Đắp Mặt Nạ Nghệ 1 Tuần Mấy Lần Thì Tốt Nhất? 1 Tuần Đắp Mặt Nạ Nghệ Mấy Lần Là Tốt Cho Da