Làm Đẹp Vòng 1 – Cách Chăm Sóc Vòng 1 Khỏe Đẹp, Quyến Rũ

Vòng 1 căng đầy hấp dẫn là mơ ước của đa số phái đẹp. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu núi đôi nảy nở, quyến rũ. Học ngay 14 cách tăng vòng 1 tại nhà sau đây để cải thiện kích cỡ và giúp ngực săn chắc hơn.

Đang xem: Làm đẹp vòng 1

Nội dung bài viết

II – Các cách tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất bằng thực phẩm III – Cách làm ngực to căng tròn bằng những bài tập đơn giản

I – Các yếu tố ảnh hưởng đến size vòng 1

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến kích cỡ bầu ngực của phụ nữ như di truyền, hormone nội tiết nữ, chế độ dinh dưỡng và tập luyện.

Yếu tố di truyền

Theo các nghiên cứu khoa học thì hình thái và size của vòng 1 chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi gen di truyền. Đặc điểm ngực của bạn có thể được thừa hưởng từ mẹ, bà, cô, dì, chị, em,… ở cả hai họ nội ngoại.

Xem thêm: Một Số Cách Trị Sẹo Thâm Do Mụn Tại Nhà, Cách Trị Thâm Mụn & Trị Sẹo Mụn Hiệu Quả Tại Nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách tăng vòng 1 hiệu quả cao, vĩnh viễn bằng nâng ngực nội soi đặt túi độn

So với nâng ngực bằng mỡ tự thân, phẫu thuật nội soi đặt túi độn cho hiệu quả vĩnh viễn và có thể khắc phục mọi tình trạng ngực nhỏ, lép.

Xem thêm:  Giới Thiệu Về Dịch Vụ Làm Đẹp, Những Mô Hình, Dịch Vụ Spa Phổ Biến Hiện Nay

Với phương pháp này, chị em có thể lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngay cả với những người chuyển giới từ nam sang nữ chưa hề có mô tuyến vú cũng có thể sở hữu cặp gò bồng căng đầy, quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Xem thêm: Detail Kem Dưỡng Ẩm Sâu Của Avon, Kem Dưỡng Ẩm Ngày Và Đêm Avon Solution

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Trong các giải pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện nay, nâng ngực nội soi là kĩ thuật tiên tiến cho hiệu quả tối ưu nhất. Đặc biệt, khi sử dụng túi độn cao cấp, kết quả thẩm mỹ có thể duy trì vĩnh viễn và đảm bảo độ an toàn tối đa.

Đây là cách tăng vòng 1 được ứng dụng tại hầu hết các đơn vị thẩm mỹ trên thế giới giúp khắc phục toàn diện tình trạng ngực nhỏ, lép, lệch lạc và chảy xệ nhẹ.”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp