Cách Làm Hoa Bằng Giấy Nhún Đơn Giản Mà Đẹp, Cách Làm Hoa Bằng Giấy Nhún

Giấy nhún là nguyên liệu dùng để làm hoa giấy nhiều nhất. Cách làm hoa giấy đơn giản nhất đó là hoa hồng, hoa thủy tiên và hoa cúc. Với những cách làm hoa giấy nhún dưới đây, bạn sẽ có ngay những bông hoa giấy cực đẹp để tô điểm cho căn phòng. Cùng bỏ túi ngay 3 cách làm hoa giấy nhún đơn giản nhất nhé!

*

Trong các cách làm hoa giấy, thì hoa hồng là dễ làm nhất. Những bông hoa hồng giấy mềm mại giúp căn phòng của bạn thêm thoáng đãng, đẹp mắt hơn. Mặc dù có rất nhiều cách làm hoa hồng giấy, tuy nhiên làm hoa hồng từ giấy nhún là cách làm đơn giản mà lại đẹp nhất.
Giấy nhún màu phớt hồng và màuMẫu cánh hoa hồngDây kẽm để làm cành hoaCuộn sáp xanh để quấn thành cành láSúng bắn keoKéo cắt
Bạn in 4 cánh hoa có kích thước lớn để làm hoa giấy, sau đó cắt 4 mẫu cánh hoa giấy này thành 6 cánh hoa nhỏ hơn mỗi loại. Cắt giấy nhún màu xanh để làm cánh và đài hoa. Kéo dãn các cánh hoa hồng giấy để tạo độ cong, rồi cắt một đoạn dây thép nhỏ và uốn cong đầu làm móc để dán cánh hoa bên ngoài.

Đang xem: Cách làm hoa bằng giấy nhún đơn giản mà đẹp

Xem thêm:  Bổ Sung Collagen Làm Đẹp Da Như Thế Nào Mới Hiệu Quả? Làm Đẹp Da Bằng Collagen

*

Đặt cánh hoa giấy đầu tiên bao quanh đầu dây kẽm, sau đó lần lượt xếp các cánh hoa hồng giấy có kích thước nhỏ hơn. Dùng súng bắn keo gắn cố định bên dưới cuống hoa.
Tiếp tục dán lần lượt các lớp cánh hoa bên ngoài. Trong quá trình làm hoa giấy, bạn vuốt nhẹ các lớp cánh để chúng cong và nở ra bên ngoài. Đính đài hoa bên dưới và dính sáp xanh cố định đài hoa

*

Dùng kéo uốn cong 2 đầu của chiếc lá rồi cuốn lên cành hoa giấy, bọc sáp xanh bên ngoài để giữ chặt. Mỗi bông hoa giấy bạn có thể dính 3,4 lá sao cho cân đối và đẹp mắt là được.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Gold My Foam Cleansing My Gold, Sữa Rửa Mặt My Gold Korea Red Ginseng Foam

*

Vậy là những bông hoa hồng giấy đã hoàn thiện rồi đó. Đây là cách làm hoa giấy nhún đơn giản nhất bạn có thể thử.

Xem thêm: Điều Trị Thâm Hiệu Quả Ngay Sau 1 Liệu Trình Trị Thâm Mụn, Dịch Vụ Trị Thâm Sáng Da

Bên cạnh những bông hoa hồng, bạn có thể sử dụng giấy nhún để làm hoa cúc. Cách làm hoa giấy kiểu này cực đơn giản, những bông hoa cúc nhiều màu sắc chắc chắn sẽ khiến chiếc lọ hoa để bàn của bạn thêm sinh động.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp