Anzela Kem Trị Mụn Angela – Thuốc Trị Mụn Anzela Cream Có Tác Dụng Gì

Anzela Cream là thuốc gì?

Thuốc Anzela Cream là thuốc có tác dụng điều trị các loại mụn như mụn trứng cá, mụn đầu đen, các vết nám, vết thâm trên da, điều hòa sự điều tiết của da mặt, giảm quá trình sừng hóa, giảm tình trạng chất thải bít chặt lỗ chân lông. Thuốc Anzela Cream được sản xuất bởi Công ty Schnell Biopharmaceuticals, Inc – Hàn Quốc. Thuốc Anzela Cream lưu hành tại Việt Nam với số đăng ký là: VN – 20454 – 17 – Thành phần chính và hàm lượng của thuốc Anzela Cream:

Ngoài ra thuốc Anzela Cream còn có nước và các tá dược khác vừa đủ một tuýp. – Thuốc Anzela Cream có dạng bào chế là kem bôi da và đóng gói dưới dạng hộp, mỗi tuýp có 10ml kem bôi da.

*
*
*
*

Kem trị mụn Anzela Cream – xóa tan nỗi lo về mụn Anh Phạm Đức Trung, 26 tuổi (Quảng Ngãi) kể lại: Da mặt mình thường xuất hiện các vết nám, vết thâm và mụn đầu đen.

Đang xem: Kem trị mụn angela

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Laneige Multi Cleanser 30Ml, Sữa Rửa Mặt Laneige Multi Deep

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Nhật Chính Hãng Giá Tốt, Review Top 5 Kem Dưỡng Da Nhật Bản Tốt Nhất

Sau khi được bác sĩ tư vấn, mình đã tìm mua sản phẩm kem trị mụn Anzela Cream của Hàn Quốc sử dụng. Những lần sử dụng đầu hơi có cảm giác ngứa ở vùng da bôi thuốc, tuy nhiên về sau tình trạng ngứa đã mất hẳn, hiệu quả điều trị nám và mụn đầu đen vượt xa mong đợi. Chỉ mất 4 tuần, làn da của mình hoàn toàn sạch mụn đầu đen. Mình cảm ơn kem trị mụn Anzela Cream rất nhiều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Trị mụn
Xem thêm:  2 Công Thức Làm Mặt Nạ Hạt Chia Trị Mụn Có Thật Sự Hiệu Quả?