Bệnh Viện Da Liễu Hải Phòng Trị Mụn, Phòng Khám Da Liễu

Với mức độ ô nhiễm môi trường và đời sống như hiện nay, các bệnh về da liễu có xu hướng ngày càng gia tăng. Các bệnh da liễu này cần phải nhanh chóng được chữa trị nếu không sẽ có thể ảnh hưởng đến cơ thể cũng như có thể để lại sẹo. Bài viết này myphamthucuc.vn chia sẻ cho bạn thông tin về những phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín dưới đây.

Đang xem: Bệnh viện da liễu hải phòng trị mụn

1. Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu Hải Phòng2. Phòng khám da liễu – BS Lê Thị Thu Hằng – BS Phạm Thị Nga 3. Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ – Khám Da Liễu Hải Phòng4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Địa Chỉ Da Liễu Hải Phòng5. Bệnh viện Da liễu Hải Phòng6. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp – Khám Da Liễu Hải Phòng7. Phòng khám da liễu BS Doãn Thị Mùi – Phòng Khám Da Liễu Hải Phòng8. Phòng khám da liễu – BS Nguyễn Thị Tuyết Mai9. Phòng khám da liễu – 16 Lương Khánh Thiện10. Bệnh Viện Đại Học Y Hải Phòng

1. Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu Hải Phòng

Phòng khám Da liễu Hải Phòng do Thạc sĩ giảng viên Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hải Phòng phụ trách. Với những kiến thức chuyên môn sâu sắc cũng như kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, phòng khám này đã tiếp nhận và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân. Tại đây, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý ngoài da như: trứng cá, hắc lào, lang ben,… và các bệnh hoa liễu, bệnh phụ khoa, nam khoa,… Phòng khám sạch sẽ, gọn gàng, tạo môi trường tốt nhất cho sự điều trị và hồi phục của bệnh nhân. Nhân viên chăm sóc chu đáo, thái độ chuyên nghiệp. 

*

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả tối đa cho mọi ca điều trị. Sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng nhiều phương pháp chăm sóc da hiện đại, đem lại hiệu quả điều trị đặc biệt cho hầu hết các vấn đề về da liễu.

hpmu.edu.vn – liennguyeny

2. Phòng khám da liễu – BS Lê Thị Thu Hằng – BS Phạm Thị Nga 

Bác sĩ Thu Hằng đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Đặc biệt dày dặn kinh nghiệm trong điều trị bệnh da người lớn và trẻ em, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh da tự miễn và hiếm gặp. Bác sĩ từng đạt các chứng chỉ, bằng đại học trong và ngoài nước như: Bằng chuyên khoa I – Da liễu, Đại học Y Hà Nội, Bằng DFMS – Da liễu, Đại học Paris XIII, Cộng hòa Pháp trước khi là bác sĩ da liễu tại khoa Nội tổng hợp bệnh viện Vinmec Hải Phòng như hiện nay.

*

Các dịch vụ tại phòng khám da liễu BS Thu Hằng – BS Phạm Thị Nga:

3. Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ – Khám Da Liễu Hải Phòng

Phương châm xuyên suốt, đi theo phòng khám từ lúc thành lập đến nay là “phục vụ sức khỏe bệnh nhân là sứ mệnh thiêng liêng cao cả”. Phòng khám Phượng Đỏ ngày càng chứng tỏ mình là một địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy. Bạn có thể yên tâm với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chẩn đoán chính xác bệnh tình. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, luôn tận tình, tận tâm với bệnh nhân của mình. Hơn nữa, phòng khám Phượng Đỏ là một trong những phòng khám uy tín đã được cấp phép hoạt động đúng chuẩn của Sở y tế.

*

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Địa Chỉ Da Liễu Hải Phòng

Nhằm mục đích cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân ở thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng tập hợp một đội ngũ giáo sư, bác sĩ và chuyên gia, giàu đạo đức y tế. Đặc biệt, có rất nhiều người đã và đang là giảng viên. của các trường đại học (Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Hải Phòng), rất tận tâm trong việc chuyển giao công việc cho các thế hệ bác sĩ, y tá. Tiếp theo, các cán bộ và nhân viên trong bộ phận hỗ trợ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm , được đào tạo bài bản, đáp ứng tốt nhiệm vụ tại Bệnh viện Khách sạn.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Biore Aqua Rich Nội Địa Nhật Bản, Kem Chống Nắng Biore Nội Địa Nhật Bản

*

5. Bệnh viện Da liễu Hải Phòng

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng hay vẫn được gọi là bệnh viện da liễu Ngô Quyền Hải Phòng. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa da liễu đầu ngành trên địa bàn thành phố. Bệnh viện đã áp dụng những tiến bộ của khoa học, công nghệ vào công tác khám chữa bệnh da liễu. Đồng thời xây dựng cơ sở vật chất cũng như chú trọng vào việc đào tạo cán bộ cho bệnh viện tuyến dưới.

*

Hiện nay, bệnh viện da liễu Trần Phú Hải Phòng có chức năng tiếp nhận thăm khám các bệnh lý:

6. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp – Khám Da Liễu Hải Phòng

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là một trong những đơn vị khám chữa bệnh da liễu uy tín mà người dân Hải Phòng tin tưởng. Với phong thái của một bệnh viện lớn, cách khám chữa bệnh chuyên nghiệp, các bệnh nhân luôn được chăm sóc một cách tốt nhất khi đến thăm khám tại đây. Đặc biệt bệnh viện không ngừng đào tạo, nâng cao chuyên môn kiến thức cũng như kỹ năng cho các y bác sĩ. Bên cạnh đó là phương tiện máy móc hiện đại hỗ trợ hiệu quả trong việc chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân. Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho đời sống sức khỏe của người dân, bệnh viện luôn không ngừng “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.”

*

viettiephospital.vn

7. Phòng khám da liễu BS Doãn Thị Mùi – Phòng Khám Da Liễu Hải Phòng

Bác sỹ chuyên khoa cấp II Da liễu Doãn Thị Mùi – Nguyên Giảng viên chính trường Đại học Y Hải Phòng, nguyên trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Việt Tiệp, nguyên trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là giám đốc điều hành của phòng khám. Với những kiến thức chuyên môn vững chắc cũng như kinh nghiệm nhiều năm thăm khám, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với phòng khám này.

*

*

Phòng khám BS Doãn Thị Mùi khám điều trị và tư vấn các bệnh về da:

gmail.com

8. Phòng khám da liễu – BS Nguyễn Thị Tuyết Mai

Bạn đang gặp vấn đề về da liễu. Đừng lo lắng quá nhiều mà hãy đến phòng khám BS Nguyễn Thị Tuyết Mai để được tư vấn ngay nhé. Với cái tâm trong nghề, cũng như những kiến thức chuyên môn sâu sắc, BS Tuyết Mai sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề về da liễu khiến bạn đau đầu bấy lâu. Hầu hết các bệnh nhân đến phòng khám đều rất hài lòng. Trong suốt nhiều năm qua, phòng khám BS Nguyễn Thị Tuyết Mai điều trị thành công và đem lại sự thay đổi về diện mạo cho nhiều khách hàng gặp các vấn đề về da như: mụn, sẹo, nám, tàn nhang,…

*

9. Phòng khám da liễu – 16 Lương Khánh Thiện

Đây là một trong những phòng khám uy tín mà nhiều người đánh giá cao. Phòng khám da liễu 16 Lương Khánh Thiện luôn đặt cái tâm trong khám chữa bệnh lên hàng đầu, luôn tận tình trong việc thăm khám chẩn đoán cũng như chữa trị cho bệnh nhân. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về làn da của mình như: vẩy nến, lang ben, nấm, ban đỏ,… Ngoài ra, tại đây còn ứng dụng công nghệ tế bào gốc để làm trẻ hóa da, chống lão hóa,… là lựa chọn của nhiều chị em trong việc trẻ hóa diện mạo của mình.

*

10. Bệnh Viện Đại Học Y Hải Phòng

Qua 14 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã đạt được kết quả tốt đẹp trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Với 24 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng 7 phòng chức năng, bệnh viện là đơn vị khám chữa bệnh uy tín của nhân dân Hải Phòng. Đặc biệt, bệnh viện còn ứng dụng các kỹ thuật cao trong khám và điều trị các bệnh da liễu.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Vichy Skin Perfecting Velvety Cream Spf50, Kem Chống Nắng Vichy Cho Da Khô

*

Các bệnh về da liễu được điều trị tại bệnh viện Đại học Y Hải Phòng:

Trên đây là 10 địa chỉ khám da liễu Hải Phòng uy tín mà bạn có thể đến thăm khám khi gặp các vấn đề về da. Hi vọng với những gợi ý của myphamthucuc.vn, bạn sẽ sớm giải quyết các bệnh về da một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Trị mụn
Xem thêm:  Hỏi Về Kinh Nghiệm Trị Mụn Bằng Thuốc Tây Trộn Webtretho, Aspirin Trị Mụn