Bôi Kem Chống Nắng Trước Khi Bôi Kem Chống Nắng Cần Làm Gì? Có Nên Thoa Kem Chống Nắng Trực Tiếp Lên Da Mặt

Bạn đã biết được tầm quan trọng của kem chống nắng đối với làn da của mình, chống nắng, chống lão hóa, giúp da khỏe đẹp, ngăn ngừa nguy cơ mắc ung thư da. Liệu bạn đã bôi kem chống nắng đúng cách? Để đạt hiệu quả chống nắng tối ưu nhất. Để biết trước khi bôi kem chống nắng bạn cần làm gì hãy tìm hiểu cùng Nature Pcs nhé!

Bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm

Bạn đang thắc mắc nên bôi kem chống nắng trước hay sau trang điểm thì có hiệu quả chống nắng tốt, cũng như không làm hỏng lớp trang điểm của mình? Câu trả lời có từ các chuyên gia trang điểm khuyên rằng, nên bôi kem chống nắng ở bước cuối cùng của dưỡng da. Tức là chúng ta sẽ dùng kem chống nắng trước bước trang điểm, để đạt hiệu quả chống nắng tốt nhất, đồng thời vẫn giữ được lớp trang điểm tự nhiên.

Đang xem: Trước khi bôi kem chống nắng

Lưu ý: không dùng lẫn lộn các sản phẩm chống năng, dưỡng da, kem nền trộn vào nhau sau đó bôi lên mặt.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Shiseido Sports Bb For Sports, Light, Kem Nền Bb Chống Nắng Shiseido Sports Bb Spf

Xem thêm:  Cẩm Nang Lựa Chọn Kem Chống Nắng Cho Da Nhạy Cảm 2019, Những Loại Kem Chống Nắng Tốt Cho Da Nhạy Cảm

*
*
*
*
*

Lưu ý khi bôi kem chống nắng.

Xem thêm: Thuốc Tránh Thai Làm Đẹp Da Trị Mụn, Có Nên Dùng Thuốc Tránh Thai Để Trị Mụn Không

Không bôi kem chống nắng vào vùng nhạy cảm: mắt, miệng.Bôi lại kem chống nắng sau khi da gặp nước: đi biển, tắm, da toát mồ hôi. Mặc dù các sản phẩm chống nắng có chức nắng chống thấm nước, không trôi khi gặp nước. Nhưng để chống nắng bảo vệ da an toàn, thì bạn nên bôi lại lần nữa sau khi tiếp xúc da với nước. Các chuyên gia cũng khuyên dùng kem chống nắng 1 ngày 2 lần tốt nhất, dù là da không tiếp xúc với nước.Không dùng chung kem chống nắng với kem điều trị da khác.

Tóm lại, trước khi bôi kem chống nắng cần làm gì? Bạn nên làm sạch da trước sau đó dùng dưỡng, dưỡng da sau. Chống nắng là bước dùng sau khi dưỡng da xong, rồi mới tiến tới các bước khác. Hy vọng bài viết trên Nature Pcs giúp ích được cho bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng