Thành Phần Sữa Rửa Mặt Murad Clarifying Cleanser, Review Sữa Rửa Mặt Murad

Sữa rửa mặt Murad có tổng cộng 8 loại tất cả, thuộc loại sữa rửa mặt cao cấp với loại rẻ nhất cũng 900k và loại cao nhất 1.3 triệu. Vậy sữa rửa mặt Murad có tốt không và nên chọn loại sữa rửa mặt Murad nào phù hợp với bạn. 

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách sử dụng sữa rửa mặt Murad

Bước 4: Thoa sản phẩm lên làn da ướt, sau đó massage nhẹ nhàng. Đối với Refreshing Cleanser, ở lần rửa thứ hai, sản phẩm sẽ hoạt động tựa như sữa rửa mặt, giúp làm sạch sâu tận trong lỗ chân lông. Bạn nên để sữa rửa mặt trên da khoảng 30 giây đến 1 phút, tránh để lâu hơn sẽ khiến da bị khô.

Bước 5: Rửa sạch mặt với nước mát.

Đang xem: Thành phần sữa rửa mặt murad

Xem thêm: Trị Mụn Thẩm Mỹ Vy – Điều Trị Mụn Trứng Cá

Xem thêm: Có Nên Làm Đẹp Bằng Laser : 3 Cách Cực Kỳ Đơn Giản, Chăm Sóc Da Sau Laser: 3 Cách Cực Kỳ Đơn Giản

Đừng để lớp bọt sữa rửa mặt còn đọng lại trên bề mặt da, vì như thế các hoạt chất sẽ khiến da bị khô. 

Bước 6: Thấm khô mặt bằng khăn bông, khăn giấy hoặc bông tẩy trang. Các thao tác nên nhẹ nhàng, tránh việc chà xát quá mạnh khiến da bị tổn thương.

Refreshing Cleanser là sữa rửa mặt kiêm tẩy trang giúp làm sạch và tươi tỉnh da. Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, tuy dùng đến hai lần nhưng da vẫn đảm bảo ẩm mượt và căng mướt. Làm được điều đó là do sản phẩm có chứa chiết xuất từ gừng trắng Haiwaii, Dưa chuột, tảo biển và Sodium PCA. Hương thơm thiên nhiên tạo nên bức tranh tươi mát, giúp quá trình chăm sóc da như chuyến hành trình với những trải nghiệm phấn khởi, tươi vui và thoải mái. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa rửa mặt
Xem thêm:  Sữa Rửa Mặt Bột Nghệ (Cao Cấp), Sữa Rửa Mặt Tinh Bột Nghệ(Cao Cấp)