Review 7 Loại Sữa Rửa Mặt Webtretho, Những Loại Sữa Rửa Mặt 90% Ai Dùng Xong Cũng Khen

Chào cả nhà trong Forum nhé. Hôm nay thì lại có một ngày rảnh rỗi hiếm hoi nữa của mình, lại dành chút thời gian để nói về một dàn sửa rữa mặt mà mình đã trải nghiệm qua.

#1: Sữa rửa mặt rau củ

*

Hương rau củ tự nhiên khá là chill, thích nhất là chai sữa rửa mặt này thay thế tẩy trang nhẹ được nhưng nếu tẩy trang mắt môi thì k ổn lắm. Phù hợp với bạn nào makeup nhè nhẹ mỗi ngày. Có đẩy nhân mụn, sạch sẽ nhưng đối với da quá nhạy cảm mình nghĩ nó sẽ bị khô nên dùng tuần 1 – 2 lần thôi. Gía cả phải chăng tuy nhiên dễ bị oxi hóa lắm nhé nên mở nắp chỉ dùng đc 6 tháng thôi!

Đánh giá: 8,5/10

������#2: Kielh’s calendula:

*

Điểm yếu của chai này là quá mắc, vì thế nên mình chỉ mua tuýp nhỏ về xài thôi nè. Dạng gel trong suốt nha tuy nhiên không tạo bọt nhiều lắm. Lúc rửa sạch ko bị cảm giác kin kít mà nó mềm mềm, đàn hồi rất là phê đúng như những gì các beauty blogger nói về chai này thôi. Chắc chắn sau đợt này mà hết thì mình sẽ nhắm mắt nhắm mũi mua hẳn chai full xài lâu dài

Xem thêm:  Có Nên Sử Dụng Sữa Rửa Mặt Oxy, Sữa Rửa Mặt Oxy Cho Nam Có Tốt Không

Đánh giá: 10/10

������#3 Biore makeup remover:

*

Đây là chai mình mua đại khi có chuyến đi công tác mà không có mang theo tẩy trang, thấy chai này có cụm “makeup remover” nên mua xài thứ.

Đang xem: Sữa rửa mặt webtretho

Xem thêm: 5 Bước Sử Dụng Kem Chống Nắng Có Nên Bôi Lên Mặt Hay Không? Có Nên Bôi Kem Chống Nắng Trực Tiếp Lên Mặt

Xem thêm: Điểm Danh 6 Cách Làm Mặt Nạ Nha Đam Mật Ong Vitamin E Rror, 9 Cách Làm Mặt Nạ Nha Đam Chuẩn Không Cần Chỉnh

Điều đáng khen nhất đó chính là giá rẻ, cũng k phải là quá khô căng. Nhưng mà bị cái dùng k quen xong bị lên mụn, mình k biết là do mình k tẩy trang hay thật sự k hợp nhưng mà sau lần lên mụn thì mình k xài nữa Với cả có cồn nên mọi ng chú ý khi sử dụng nha!

Đánh giá: 6/10

������#4 Mediheal tea tree:

*

Chai sữa rửa mặt này tạo bọt tốt nhen, lúc massage sẽ cảm thấy dễ chịu, ko bị nồng mùi tea tree như một số sp khác nha. Tuýp này hợp với bạn nào da dầu đặc biệt có mụn càng tốt nha! Nói v chứ mấy bạn da thường, da nhạy cảm xài vẫn ok. Da khô thì chú ý dưỡng ẩm tốt hơn một chút. Điểm cộng không khô căng và công nhận là đỡ mụn hơn thật!

Đánh giá: 9,5/10

������#5 Rosa skincare centella:

Xem thêm:  Hưỡng Dẫn Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Simple Fake Và Auth, Sữa Rửa Mặt Simple

*

Bao bì đẹp mình rất thích bao bì của hãng này, kem trắng sữa ánh nhũ. Mua vì mình mê mệt kem chông nắng của hãng này nên xài thử luôn sữa rửa mặt. Vì chiết xuất từ rau má nên mùi khá nồng, bạn nào k thích mùi dầu gió thì maybe sẽ hơi khó chịu vs tuýp này. Giống như tea tree của Mediheal chai này có hỗ trợ trị mụn và sau 1 tháng dùng thôi là thấy mụn giảm rõ rệt và có hỗ trợ mờ thâm mụn nhé! Trừ mùi hương ra thì tuýp này không có gì để chê cả

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa rửa mặt