Sữa Rửa Mặt Sắc Ngọc Khang Webtretho, Viên Uống Sắc Ngọc Khang Giá Bao Nhiêu

Sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang dưỡng da trắng sáng sẽ là chủ đề của bài reviewhôm nay mà mình muốn chia sẻ. Nếu theo dõi blog của mình thì các bạn sẽ thấymình cũng là một tín đồ của mỹ phẩm Việt. Tuy không nhiều nhưng nếu loại nào đượcnhiều bạn chia sẻ tốt mình cũng tìm dùng thử, hy vọng mang mỹ phẩm Việt Nam đến nhiều người hơn. Còn nếu không tốt thìcũng chỉ là ý kiến cá nhân của mình thôi nha.

Đang xem: Sữa rửa mặt sắc ngọc khang webtretho

*

Mình có thử tìm các review Sắc Ngọc Khang trước trên mạng nhưng khôngnhiều thông tin, may sao hôm trước mẹ mình đi vô một nhà thuốc gần nhà và bênđó đang có chương trình phát miễn phí sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang này. Mẹ mìnhnhận được hai tuýp cho mình một tuýp dùng luôn. Thực tình mình không thích baobì của em này lắm vì trông rất là “cũ kĩ” nhưng lại không sang. Mẹ mình dùng màcũng chê luôn huống hồ chi mình.

Em này được quảngcáo là sữa rửa mặt làm trắng da với thành phần chứa tinh chất hoa anh đào dưỡngsáng, trị thâm nám và vitamin E làm mềm mịn, dưỡng ẩm cho da. Lướt qua bảngthành phần thì mình thấy có sự xuất hiện của tinh chất hoa anh đào (PrunusLannesiana Flower Extract) nhưng gần cuối bảng và vitamin E (tocopheryl acetate) giữa bảng. Điều đáng chúý là hoạt chất tẩy rửa của sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang là Sodium Laureth Sulfate– một hoạt chất hoạt động bề mặt nhẹ nhàng hơn SodiumLauryl Sulfate. Cho nên, nếu bạnnào ngại Sodium Lauryl Sulfate gây khô da thì mình nghĩ SodiumLaureth Sulfate sẽ là một sự thaythế phù hợp hơn. Một điểm cộng nhỏ cho mỹphẩm Việt Nam phải không nè.

Xem thêm:  Sữa Rửa Mặt Nét Mộc 135G - Rửa Mặt Và Massage Mặt Nét Mộc 135G

Xem thêm: Thuốc Trị Mụn Bà Lão Cho Ai Cần, Trị Mụn Bà Lão Giá Tốt Tháng 8, 2021

*

Sau khi rửa mặt da không bị khô căng, cảm giác như sau khi dùng sữa rửamặt Cetaphil vậy đó. Có thể nói là làm sạch hiệu quả nhưng không khô căng da mộttí nào. Mình dùng được một nửa tuýp này thấy không hề gặp dị ứng nhưng do mìnhkhông thiện cảm với các sản phẩm có mùi hương nồng kiểu như thế này cho nênmình đã ngưng không dùng nữa.

Ngoài khả năng làm sạch da tốt, mình chẳng thấy hiệu quả “tạm biệt tànnhang” đâu cả. Số là da mình lúc trước có vài vết tàn nhang bỏng nắng chứ khôngphải bẩm sinh. Nhưng dùng thì thấy chúng chẳng mờ đi tí nào, cả các vết thâm mụncũng không cải thiện gì cả cho nên theo mình thì nếu chỉ mong đợi vào một tuýpsữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang có lẽ sẽ chẳng được kết quả gì cả đâu.

Xem thêm: Top 7+ Kem Chống Nắng Innisfree Có Cồn Không Chất Lượng, Kem Chống Nắng Innisfree Có Cồn Không Chất Lượng

Nhiều review Sắc Ngọc Khang bảo rằng hiệu quả rõ khi dùng cả bộ nhưngtheo mình thì mình sẽ không dùng dòng sản phẩm này ở thời điểm hiện tại, còn mẹmình dùng thì như là được tặng nên thử thôi chứ cũng không “mặn mà” với em ấy.Kể cả khi một món mỹ phẩm Việt Nam giá rẻ, chất lượng ổn nhưng bao bì xấu hoặcmùi hương quá nồng cũng có thể khiến người dùng “quay lưng”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa rửa mặt