Da Dầu, Mụn, Lỗ Chân Lông To, Nên Dùng Sữa Rửa Mặt Nào Tốt Webtretho

Chuyện là trong một lần nhìn lại bộ sưu tập SRM, tớ mới thấy được sự phong phú của chúng chỗ phòng tắm của mình. Hoá ra tớ đã từng sử dụng qua 7 loại srm, giá thấp có, giá trung bình có và giá cao cũng có. À nói ra phải là bộ sưu tập srm từ lúc nghèo tiền cho đến khi hơi dư dả chị em ạ hê hê. Nên hôm nay tớ muốn chia sẻ một số trải nghiệm bản thân, một số ý kiến chủ quan nên chị em yêu dấu đừng phang gạch, phang đá gì nhé! À tớ sẽ chia mấy em này thành những nhóm bạn cùng tiến cho m.n dễ tham khảoooo nè

Đang xem: Sữa rửa mặt nào tốt webtretho

*

Sữa rửa mặt tớ thích xài+Derladie Witch Hazel Cleansing Gel (300k/200ml)

Với mức giá này, ban đầu cũng nghĩ hơi chát cho một sp srm, nhưng so sánh với dung tích và dùng rồi thì thấy chất lượng vừa với giá các cậu ạ. Em này dạng gel, không tạo bọt nên dùng sau da mặt không thấy khô rát hay căng rít gì hết. Làn da cũng được làm sạch tốt và dịu nhẹ nè. À dùng em này vào mấy hôm lên mụn thấy nốt mụn cũng giảm sưng nên cực ưng ấy. Chỉ có bạn nào ngại mùi cây phỉ thì ngại em này nè.

+Cosrx Low pH Morning Gel Cleanser (250k/150ml)

Em này thì nổi tiếng về độ dịu nhẹ thôi rồi, điều đặc biệt là em này không có bọt luôn. À em này có mùi tràm trà nhẹ tớ khá ưng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Làm Sữa Rửa Mặt Từ Gạo, Cách Làm Sữa Rửa Mặt Bằng Cám Gạo

Xem thêm: Mua Mặt Nạ The Face Shop Soothing Jelly Mask Pore Care (30G)

Dùng sau da không bị căng rít hay bóng nhờn. Mà vì dịu nhẹ nên em này những hôm ko makeup thì làm sạch ok, còn makeup đậm thì làm sạch vừa phải.

*

Sữa rửa mặt tớ sẽ có thể xài lại

+Neutrogena Oil-Free Acne Wash Pink Grapefruit (250k/177ml)

Lại thêm một em dạng gel tớ thích, nhưng mà nhiều bọt nha, với lại mùi em này thì hơi nồng. Công nhận làm sạch da rất ok, kiểu sạch cả lớp trang điểm luôn ấy. À mà dù em này có giúp giảm sưng mụn nhưng vài hôm sau khi dùng thì da hơi khô với hơi căng mặt xíu, hợp với mấy bạn da dầu nên chắc tớ ko hợp lắm. 

+Caryophy Portulaca Foam Cleanser (320k/150ml)

Em này giá mới cao nè, hồi đó nghe đồn là dùng em này giúp trị mụn nên cắm đầu mua huhu. Srm dạng kem sệt lắm à nha, tạo bọt cũng nhiều nữa, thấy em này giảm sưng viêm cũng ok, mùi thơm cũng dịu nhẹ, cái mùi hơi quen thuộc của srm. Nhưng mà dùng vào những mùa hanh khô thì da tớ hơi bị căng rít và khô xíu. 

Xem thêm:  Review 10 Sản Phẩm Sữa Rửa Mặt Dưới 100K Khiến Chị Em Phải Mua Đi Mua Lại

+The Face Shop Rice Water Bright Cleasing Foam (140k/150ml)

Được giá hạt dẻ với thấy nhiều người khen nên tớ cũng mua về thử, em này tạo bọt vừa phải, dùng rửa mặt thì thấy cũng sạch ổn, không quá khô da. Nhưng mà kiểu chỉ để làm sạch đơn thuần thì nên xài em này cũng ổn. 

*

Sữa rửa mặt tớ sẽ ứ dùng nữa

+Nivea White Oil Clear Caring Whip (55k/100ml)

Em này là kiểu cô em nông thôn vì giá khá rẻ, dù có nhiều bạn hợp nhưng mà vì giá rẻ nên chất lượng của nó không phù hợp với da tớ lắm. Tìm hiểu thì độ pH của em nó 8.0, với da tớ khô mà còn dễ lên mụn nên em này dùng xong hơi khô với rít da. 

+Innisfree Green Tea Foam Cleanser (180k/150ml)

Cơ bản là không hợp với da tớ lắm, tớ nghĩ mấy bạn da dầu sẽ hợp với sản phẩm này hơn nè. Srm này tạo bọt cũng nhiều, dùng để massager thì ok, à điều tớ ngại nhất là mùi của srm này, dùng lâu vẫn thấy ớn ớn, kiều mùi hơi nồng chứ không thơm kiểu trà xanh tớ tưởng tượng. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa rửa mặt