Sữa Rửa Mặt Lotuphil Bạn Ở Đâu, Sữa Rửa Mặt Lotuphil 125Ml

Đối với người lớn: Sát khuẩn, chống khô da, tẩy nhờn, ngừa mụn, chống lây nhiễm do tiếp xúc.Đối với trẻ em, trẻ sơ sinh: Dùng để tắm rửa, lau miệng sau khi bú, ăn. Ngừa rôm sảy, ngứa da, khô da.

Đang xem: Sữa rửa mặt lotuphil bạn ở đâu

*

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

*

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

*

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

*

Chat với tư vấn viên

*

*

*

*

*

Thành phầnSữa rửa mặt Lotuphil 125ml

Water, Cetyl alcohol, Propylene glycol, Sodium lauryl sulphate, Polysorbate 80, Sodium benzoate, Potassium sorbate.

Công dụngSữa rửa mặt Lotuphil 125ml

Đối với người lớn: Sát khuẩn, chống khô da, tẩy nhờn, ngừa mụn, chống lây nhiễm do tiếp xúc.Đối với trẻ em, trẻ sơ sinh: Dùng để tắm rửa, lau miệng sau khi bú, ăn. Ngừa rôm sảy, ngứa da, khô da.Thoa một lớp mỏng lên da, bẹn, trước khi mang tã để tránh hăm da. Dùng được cả ngày lẫn đêm.

Xem thêm: Mua Sữa Rửa Mặt Innisfree The Minimum Facial Cleanser 70Ml, Sữa Rửa Mặt Innisfree The Minimum Facial Cleanser

Hướng dẫn sử dụngSữa rửa mặt Lotuphil 125ml

Không dùng nước: Thoa lên da và xoa nhẹ, dàn đều thành một lớp mỏng. Để yên cho sữa tự thấm.Dùng với nước: Thoa lên da và xoa nhẹ cho đều khoảng từ 1 đến 2 phút, rửa lại bằng nước sạch.Chỉ dùng ngoài da. Tránh xa tầm tay trẻ em

Xem thêm:  Có Nên Dùng 2 Loại Sữa Rửa Mặt Cùng Lúc Có Được Không? Dùng 2 Loại Sữa Rửa Mặt Có Được Không

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Cerave Foaming Facial Cleanser Có Tốt Không ? Có Những Loại Nào

*** Sản phẩmnày không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.*** ( Thực phẩm chức năng )Thực phẩm bảo vệ sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán ” Thuốc tây ” cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh ” Thuốc tây, dược phẩm ” thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu ” mua thuốc tây ” vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa rửa mặt