Review Kem Dưỡng Ẩm Garnier Skin Active Moisture Bomb Super, Kem Dưỡng Ẩm Garnier Review Có Tốt Không

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem dưỡng ẩm dành cho da dầu thì Na sẽ gợiý cho bạn kem dưỡng ẩm Garnier SkinactiveMoisture Bomb này nhé! Một sản phẩm cấp nước cho da dầu và khóa ẩm cực hữu hiệucho những ngày hè nóng bức.

Đang xem: Review kem dưỡng ẩm garnier skin active moisture bomb

*

Kem Garnier được đựng trong một hũ thủy tinh màu xanh nước biển, nhìnsang sang mà mát mắt lắm. Riêng về việc thiết kế kem dạng hũ thì hơi bất tiệnvà không đảm bảo vệ sinh khi lấy kem. Bao bì đẹp nhưng mình chấm điểm không caokhi review kem dưỡng ẩm Garnier vì dạng hũ này.

Xem thêm: Cách Trị Mụn Ở Tuổi Dậy Thì Nam Giới Ở Tuổi Dậy Thì? 6 Cách Trị Mụn Ở Tuổi Dậy Thì Hiệu Quả Nhất

*

Nếu thuộc da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu thì mình nghĩ vào mùa hè các bạnnên ưu tiên chọn các loại kem dưỡng ẩm cho da dầu dạng gel, kết cấu không đặc giúpthấm nhanh và không gây cảm giác bí bách khó chịu. Đúng như tiêu chí mình đặtra là kem dưỡng ẩm Garnier sở hữu texture màu trắng ánh tí xanh nhạt dạng gel tựanhư nước là lựa chọn sản phẩm cấp nước cho da tốt.

Mỗi khi áp lên da cảm nhận đầu tiên của mình là gel thấm nhanh, tan ra vàthấm đều lên da làm da ẩm ẩm trong vài phút, sau đó thì láng mịn rất thích nha.Mình hay vỗ nhẹ kem thay vì mát xa, nếu muốn mát xa thì bạn nên lấy một lượngkem nhiều hơn. Vì trời nóng mình cũng không ở phòng máy lạnh nên ngại dùng lượngnhiều lắm.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Kose Medicated Sekkisei 40G, Kem Dưỡng Kose Medicated Sekkisei 40Gr

*

*

 Review kem dưỡng ẩm Garnier công dụng như thế nào?

Mỗi sáng thức dậy da mình không phải căng bóng hay là mượt mà gì đâu, nóchỉ không bị đổ dầu và sờ lên thì khá mềm mại. Mình dùng được hơn nửa hũ rồi vàthấy da cải thiện rõ ở chỗ không bị bóng dầu. Tối dùng cảm giác thấm nhanhkhông bí bách là ưng cái bụng lắm đó các bạn. Chứ các loại kem dưỡng da khác mìnhdùng lúc nào cũng phải vừa thoa vừa ngồi trước máy quạt cho mát, rời một tí làkhổ lắm ạ. Không hiểu sao Sài Gòn cứ nóng nực quanh năm, chán thế.

*

 Tuy nhiên, mình cũng có vài điểm không ưng khi review kem dưỡng ẩm Garnier:

Dùng kem dưỡng ẩm Garnier thời gian đầu thấy da chẳng có gì khác biệt rõrệt nên dễ khiến mình cảm thấy chán và tính skip em này rồi. Nhưng xét kĩ một sốthành phần nổi bật đặt ở cuối bảng như: Chiết xuất từ trái Goji Berry, chiết xuấtlượu, vitamin C và vitamin E với công dụng chống oxy hoá, dưỡng ẩm da thì dù ítnhưng cũng đáng tiếp tục dùng cho hết sản phẩm cấp nước cho da này vậy?