Review Kem Chống Nắng Origins Ginzing ™ Spf 40 Energy, Ginzing™ Spf 40 Energy

Origins là một trong những hãng mỹ phẩm thiên nhiên lành tính cao cấp. Các sản phẩm của hãng này rất mạnh trong khoản cấp nước, dưỡng ẩm, phục hồi da với rất nhiều best seller item.

Đang xem: Review kem chống nắng origins ginzing

Trong lúc da mình đang yếu, mình đã lựa chọn kem dưỡng Origins dòng Ginzing để chăm sóc và phục hồi da.

Kết cấu: Chất kem gel trắng trong, mịn, tan nhanh, thấm nhanh, cảm giác chứa đầy nước và lập tức cung cấp cho da. Không giống các loại kem gel khác chứa nhiều chất độn khi thoa sẽ vón vón cục. Kem dưỡng Origins Ginzing thấm nhanh trong vòng 1 – 2p và để lại bề mặt mịn, ẩm, mọng nước.

Xem thêm: Mụn Ẩn Dưới Da, 2 Bên Má, Trán Và Cách Trị Mụn Ẩn Ở Trán Khiến Bạn Khó Xử Lý!

Mùi hương: mùi khá là Natural. Có. Mùi cam chanh nhiều hơn là mùi Coffee. Ngửi kỹ sẽ thấy có cả mùi như mùi sả. Khá là fresh

*
*
*
*

Ảnh: Internet

Trải nghiệm:

Sản phẩm này hãng cam kết chống lão hoá, làm sáng da, refresh, đem lại sức sống, năng lượng cho da, cấp nước, làm da khoẻ hơn, căng bóng hơn.

Khi dùng, mình cảm nhận thấy đây là một loại kem dưỡng ẩm rất tốt, cấp nước tuyệt vời, thích hợp cho mùa hè hay ai da dầu. Kem tan nhanh, không nhờn rít, không tắc lỗ chân lông hay bí da. Khi dùng xong da được cấp nước ngay, để lại bề mặt khô ráo chứ không dính dính.

Xem thêm:  Review Kem Chống Nắng Skinceuticals Sheis, Beecost Mua Thông Minh

Xem thêm: Tế Bào Gốc Trị Thâm Mụn – Tế Bào Gốc Trị Mụn Giá Tốt Tháng 8, 2021

Khi da mình đang yếu và dễ mụn ẩn, kem dưỡng này đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình trong việc tìm ra một loại kem đem lại nhiều dưỡng chất nhưng phải mỏng nhẹ, thấm nhanh, cấp nước tốt để hồi phục da. Nhờ đó, da mình đã khoẻ hơn, đủ ẩm hơn, không còn mụn ẩn tuy mình không dùng treatment.

Về việc chống lão hoá hay cung cấp năng lượng cho da thì mình không kiểm chứng và chưa thấy tác dụng rõ rệt. Vì da mình được chăm sóc và còn trẻ. Thêm nữa mỗi lần bôi mình cũng không thấy da được F5 nhiều. Khái niệm cung cấp năng lượng cho da chắc chỉ mang tính động viên và xuấ hiện nếu buổi sáng ngửi mùi hương của lọ kem. Nếu có thì chắc cũng phải dùng lâu lâu vài lọ :))

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng