Review Kem Chống Nắng Nuxe Sun Spf 30, Kem Chống Nắng Nuxe Sun Spf 50 50Ml

Post navigation

← PreviousNext →#7 Review Nuxe – Crème Prodigieuse – CHÌA KHÓA NGƯNG ĐỌNG THỜI GIAN

Đang xem: Review kem chống nắng nuxe

*

Ở Pháp đa phần họ đều rất chuộng mỹ phẩm thiên nhiên organic, bởi họ hiểu được tính an toàn khi sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc hữu cơ, không như Hàn hay sử dụng chất bảo quản cho mỹ phẩm của mình khiến sản phẩm có hạn sử dụng 2-3 năm. Pháp thì không như vậy, họ không dùng chất bảo quản trong sản phẩm của mình để đảm bảo tính an toàn, độ “tươi” của sản phẩm chỉ trong 3-6 tháng, nhiều hơn là 1 năm. Vì parabens (chất bảo quản) được chứng minh là gây ung thư. Mà người Pháp họ rát lắm, họ sợ những thứ chứa hóa chất độc hại dù chỉ một xíu không đáng kể họ cũng sợ.

Hải vẫn đang trong công cuộc miệt mài giúp mọi người có sự hiểu biết hơn nữa về mỹ phẩm, có thể an tâm lựa chọn những hãng mỹ phẩm hữu cơ lành tình cao cấp đến từ các thương hiệu lớn.

Xem thêm: Những Tác Dụng Phụ Của Kem Chống Nắng Và Cách Phòng Tránh, 6 Tác Dụng Phụ Không Ngờ Của Kem Chống Nắng

Xem thêm: Những Cuốn Sách Về Làm Đẹp Giá Cực Tốt, Top 5 Cuốn Sách Về Làm Đẹp Chị Em Gối Đầu Giường

Xem thêm:  Sun Zone Kem Chống Nắng - Review Kem Chống Nắng Sun Zone

Mọi người cùng Hải chung tay làm đẹp an toàn và xa lánh kem trộn nhé!

A/ THƯƠNG HIỆU NUXE PARIS – FRANCE

Nuxe Paris là một thương hiệu nổi tiếng tại nội địa Pháp và có brand ở rất nhiều nước trên thế giới nhưng chưa có mặt tại Việt Nam. Họ cũng là một hãng mỹ phẩm được chứng nhận BIO/ORGANIC an toàn khi sử dụng cho bà bầu và bà mẹ đang cho con bú. Hải cũng là một người nhát, chỉ thích dùng những dòng mỹ phẩm hữu cơ, mặc dù mỹ phẩm hữu cơ sẽ tác động chậm trên da hơn, hiệu quả từ từ nhưng lành. Công cuộc làm đẹp khá gian nan, Hải sợ những thứ cấp tốc như: làm trắng cấp tốc, hết sạch mụn sau một đêm… Bởi vậy mà trong routine của Hải chắc mọi người đều thấy đa phần Hải sử dụng các phẩm thiên nhiên, sản phẩm hữu cơ là nhiều. Một phần do da Hải khá nhạy cảm, một phần khác do Hải nhát chết như đã nói ở trên

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng