Review Kem Chống Nắng Blue Lizard For Face Spf 30 +, Blue Lizard For Face Spf 30+

Dành cho những bạn thích sử dụng kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học, thích những dòng kem lành tính và không ưa màu mè… Giới thiệu với các bạn loại Kem chống nắng đến từ nước Úc xem sản phẩm này có gì hay ho thông qua bài Review Kem chống nắng Blue Lizad này nha.

Đang xem: Review kem chống nắng blue lizard for face spf 30

*

Kem chống nắng Blue Lizard chuẩn xịn từ nước Úc

Xem thêm: Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Vàng Tập 43 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Kose White 220G, Sữa Rửa Mặt Kose Softymo 190G

Phụ Lục

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KEM CHỐNG NẮNG BLUE LIZADREVIEW KEM CHỐNG NẮNG BLUE LIZARD QUA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾCÁC DÒNG SẢN PHẨM KEM CHỐNG NẮNG BLUE LIZARD 

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KEM CHỐNG NẮNG BLUE LIZAD

1. Xuất xứ

Sản phẩm đến từ nước Úc – đất nước nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm lành tính và cực kỳ hiệu quả đặc biệt là kem chống nắng. Gần đây sản phẩm Kem chống nắng Blue Lizad đã sản xuất cả ở Mỹ nhưng vẫn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc.

Xem thêm:  Kem Chống Nắng Vật Lý Nhật Bản, Cocolarme Uv Cream

2. Thương hiệu

Blue Lizard được Eviromental Working Group, một nhóm đãi diện cho người tiêu dùng bầu chọn là một trong những loại kem chống nắng tốt nhất trên thị trường; đây cũng là sản phẩm thường được các bác sĩ nhi và da liễu ưu tiên khuyên dùng. Như vậy đủ biết là ẻm hot thế nào rồi nha.

*

Thương hiệu “thằn lằn xanh” siêu siêu ấn tượng nha

3. Thiết kế

Như đa số các sản phẩm của Úc, phần bao bì thiết kế không được bắt mắt lắm. Riêng loại kem chống nắng này thì thật sự là còn hơi bị…xấu luôn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng