OKVIP – Chuỗi Hoạt Động Từ Thiện Đóng Góp Cho Cộng Đồng

Tập đoàn cá cược online OKVIP không chỉ nổi tiếng khi cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Mà họ còn gây tiếng vang qua các hoạt động từ thiện giúp nhiều người thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về chương trình thiện nguyện mà địa chỉ này tổ chức nhé.

Giới thiệu về hoạt động từ thiện OKVIP

Tập đoàn OKVIP không chỉ cung cấp các sản phẩm giải trí chất lượng mà họ còn luôn đề cao đến các hoạt động từ thiện. Cụ thể sân chơi này đã trích 30% lợi nhuận của mình để thực hiện giúp đỡ nhiều người khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Khái quát thông tin về hoạt động từ thiện OKVIP
Khái quát thông tin về hoạt động từ thiện OKVIP

Không những vậy, các tập đoàn con cũng đóng góp 15% lợi nhuận từ doanh thu để hỗ trợ thực hiện chương trình. Quỹ từ thiện được tạo nên bởi các nguồn kinh tế chính từ nhân viên và các chủ quản sân chơi.

Chuỗi hoạt động từ thiện của OKVIP từ trước đến nay

OKVIP cho đến thời điểm hiện tại thì đã thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện lớn nhỏ khác nhau để giúp đỡ người dân nằm trong diện khó khăn như: Trẻ mồ côi, người khuyết tật, trẻ em vùng núi, học sinh hiểm nghèo,….Vậy để biết chính xác các hoạt động thì theo dõi mục thông tin bên dưới nhé.

Từ thiện OKVIP giúp đỡ những hoàn cảnh chính sách

Đến hiện tại thì tập đoàn đã hỗ trợ cho nhiều cá nhân, tổ chức gặp hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Chẳng hạn như một số quỹ tiêu biểu phải kể đến chính là:

  • Giúp mẹ Việt Nam an toàn dành cho những người phụ nữ đang mang thai có nguy cơ sẩy thai.
  •  Quỹ bảo vệ môi trường giúp hệ sinh thái tránh sự ô nhiễm, trở nên xanh sạch đẹp hơn.
  • Quỹ cứu trợ thiên tai ở các vùng thường xuyên gặp lũ lụt, động đất,…

Hỗ trợ các trẻ em gặp khó khăn

Vào đầu năm 2023, từ thiện OKVIP đã mang đến nhiều phần quà cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung và miền Nam. Khi hoạt động này diễn ra thì được rất nhiều tổ chức, ban ngành trên tỉnh lân cận hỗ trợ.

Hỗ trợ mọi trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trên cả nước
Hỗ trợ mọi trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

Tập đoàn không chỉ từ thiện bằng tiền mặt mà còn mua những đồ dùng thiết thực như: Cặp sách, quần áo, giày dép để cải thiện cuộc sống cho trẻ em. Khi nhìn nụ cười của các bạn trẻ thì tổ chức càng có nhiều động lực để phát huy tạo thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Từ thiện OKVIP hỗ trợ gia đình gặp hoàn cảnh

Sau khi kết thúc chương trình thắp sáng nụ cười trẻ em vào tháng 1 thì tiếp đó vào tháng 2 đoàn lại trở lại miền Trung để hoạt động từ thiện “ Tình người còn mãi ”. Chuyến đi này nhận được đông đảo sự ủng hộ từ các nhà tài trợ và chính phủ trong nước.

Buổi lễ tặng quà được diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi với hơn 5000 phần quà được gửi trực tiếp đến các bà con khó khăn ở địa phương vùng xa như Hà Tỉnh, Nghệ An, Quảng Bình,…

Đặc biệt những hộ gia đình hiểm nghèo thì sẽ được tập đoàn hỗ trợ thêm món quà chăm sóc y tế lên đến 700 triệu đồng. Họ sẽ được đi khám và chữa trị mọi chi phí thì sẽ được OKVIP hỗ trợ hoàn toàn 100%.

Tạo nên các trường học từ thiện

Từ thiện OKVIP luôn muốn tạo thật nhiều quỹ để hỗ trợ kịp thời đến tất cả người dân gặp hoàn cảnh khó khăn. Vậy nằm trong chuỗi hoạt động thì tập đoàn đã đầu tư để xây dựng nên những mái trường nằm ở vùng sâu vùng xa giúp các bạn nhỏ có thể đến trường như bao người khác.

Trường được xây dựng với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để trẻ em được học tập dưới môi trường tốt nhất. Một số cơ sở được nhận hỗ trợ chính là: Trường Tiểu học Ea Yieng ở Đắk Lắk, Trường Tiểu học Hòa Bình ở Bạc Liêu,…

Những dự định hoạt động từ thiện OKVIP trong tương lai

Với sự đồng cảm với các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước thì OKVIP luôn muốn thực hiện nhiều hoạt động hơn nữa. Tập đoàn đã lập ra một số kế hoạch và dự án trong thời gian tới, hãy cùng theo dõi bên dưới nhé.

Mở rộng quy mô từ thiện ra khắp cả nước

Tập đoàn sẽ tiếp tục từ thiện cho các trẻ em gặp khó khăn, xây dựng thêm nhiều ngôi trường cho các bạn ở vùng xa, cung cấp thêm lương thực cho bà con và tiếp cận với nhiều cá nhân hơn.

OKVIP luôn không ngừng cố gắng mở rộng quy mô từ thiện
OKVIP luôn không ngừng cố gắng mở rộng quy mô từ thiện

Nâng cao chất lượng hoạt động từ thiện OKVIP

OKVIP luôn cố gắng cải thiện đời sống cho các hoàn cảnh khó khăn từ thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy tập đoàn đã lập thêm những kế hoạch giáo dục, văn hóa, y tế tạo ra nhiều cơ hội giúp mọi người .

Qua bài viết thì anh em có thể nhìn thấy được các hoạt động từ thiện OKVIP đã tổ chức trong thời gian gần đây. Hy vọng tương lai thì tập đoàn càng có nhiều chương trình nhân đạo như này.