Làm Viền Ảnh Đẹp Bằng Photoshop, Các Cách Tạo Khung Viền Cho Ảnh Dễ Nhất

App chỉnh sửa ảnh hiện nay rất đa dạng, việc lựa chọn của người dùng cũng khó khăn hơn. Các bức ảnh kỷ niệm, ảnh bìa hay ảnh chân dung thường rất cần công cụ ghép khung ảnh để làm nổi bật bức ảnh và tăng sự trang trọng nhưng không phải app nào cũng hỗ trợ.

Để thu gọn các danh sách tìm kiếm cho người dùng, bài viết dưới đây sẽ liệt kê các loại app chỉnh sửa ảnh hỗ trợ tính năng chèn khung ảnh phổ biến nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

Đang xem: Làm viền ảnh đẹp

1. Snapseed – app chỉnh sửa ảnh miễn phí và chèn khung đơn giản

Tìm đâu xa một ứng dụng miễn phí chỉnh sửa ảnh, lại còn có tính năng đóng khung ảnh như Snapseed. Dù ứng dụng chỉ chứa 23 loại khung ảnh cơ bản để đóng khung cấp tốc nhưng bạn có thể điều chỉnh độ dày, mỏng, sâu của khung ảnh phù hợp với mọi loại ảnh nền.

*

Các khung ảnh cơ bản của app chỉnh sửa ảnh snapseed phù hợp với mọi loại nền

Theo kiểu đóng khung Vintage, người dùng sẽ tạo ra những bức ảnh khác nhau về phong cách và cảm nhận nhưng thích hợp với các loại ảnh nền.

Xem thêm:  Đậu Xanh Và 20 Công Dụng Của Bột Đậu Xanh Trong Làm Đẹp Của Bột Đậu Xanh Với Da
*

App chỉnh sửa ảnh snapseed tạo những khung ảnh đơn giản mà hiệu quả

Hơn nữa, giao diện đơn giản, hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác nhanh trên ứng dụng. Sự nhanh chóng và tiện lợi của nó từ sửa ảnh cho tới chèn khung hình cho phép bạn có ngay những bức ảnh đơn giản mà không kém phần đẹp mắt.

2. Picsart – app sửa chỉnh ảnh ưu việt và chèn khung tự do

Đối với những ai thích sáng tạo và phá cách, app chỉnh sửa ảnh đa năng này không bao giờ làm họ thất vọng bởi sử linh hoạt của nó.

*

Ngoài chèn viền khung, với app chỉnh sửa ảnh Picsart, bạn có thể ghép và cắt ảnh tùy ý

Việc tùy chỉnh các thông số của khung như căn chỉnh kích cỡ khung, độ dày/mỏng của viền, họa tiết, màu viền…cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đặt trưng riêng cho mình mà không theo khuôn khổ cứng nhắc, có sẵn.

*

Với app chỉnh sửa ảnh Piscart, bạn có thể ghép khung và chèn các sticker vui nhộn

Ngoài ra, tính năng viết, vẽ tự do trên ảnh cũng kích thích sự sáng tạo ở người dùng. Một tính năng hiếm mà các app chỉnh sửa chưa chắc có là “add photo”, công cụ thêm ảnh để tạo khung từ các bức ảnh có sẵn.

Xem thêm: Top 5 Viên Uống Trắng Da Glutathione Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay

3. Pixlr Express – ghép khung ảnh điện ảnh

Pixlr Express tập trung điều chỉnh độ mờ cho khung, tạo sự hài hòa giữa khung và nền ảnh. Ứng dụng trang bị khung hình kiểu dãi phim đen chạy phía trên và phía dưới, thích hợp với bức hình theo trường phái điện ảnh.

Xem thêm:  Làm Gì Để Có Làn Da Đẹp Tự Nhiên, 8 Nguyên Tắc Đơn Giản Để Có Làn Da Đẹp, Hồng Hào
*

Pixlr app chỉnh sửa ảnh làm mờ viền khung

Tuy nhiên, vài bất tiện là bạn không thể chỉnh độ dày/mỏng của viền, đổi màu hay chèn chữ lên viền như Piscart. Dù vậy, để một bức ảnh có đường viền xung quanh tự nhiên và không lỗi thời thì Pixlr vẫn là sự lựa chọn sáng suốt.

4. Camera 360 – khung ảnh che khuyết điểm

Đừng quên Camera 360 không chỉ là một ứng dụng dành cho các bạn nữ tự sướng, làm đẹp trên điện thoai mà còn là một app chỉnh sửa ảnh đẹp.

*

Bạn có thể che khuyết điểm bằng app chỉnh sửa ảnh Camera 360

Công nghệ nhận diện khuôn mặt khá chính xác cho phép hiệu ứng lọc, công cụ chỉnh sửa phát huy tác dụng để xuất ra những bức ảnh đẹp lung linh. Tiếp đó, nếu bạn muốn bức ảnh nổi bật hơn thì còn chờ gì mà không sử dụng thêm tính năng ghép ảnh.

*

Làm đẹp và chèn khung hội tụ trong app chỉnh sửa ảnh Camera 360

Một ưu điểm tuyệt vời là chế độ khung ảnh lấn sâu vào ảnh nền giúp bạn che đi khuyết điểm trong ảnh.

5. Fotor – tạo khung ảnh dễ dàng

Ngoài các tính năng của app chỉnh sửa ảnh như điều chỉnh đôi tương phản, độ sáng, Fotor cung cấp các công cụ chỉnh ảnh bao gồm: cắt ghép ảnh, chèn khung ảnh. Nhiều kiểu khung hình cho bạn lựa chọn như viền kẹp, tem, viền 3D…thay màu viền bằng các họa tiết hoa lá, cỏ cây.

Xem thêm:  Làm Thế Nào Để Cười Đẹp Cho Nam, Chia Sẻ Cách Có Nụ Cười Đẹp Nhất Thế Giới

Xem thêm: Giá Sữa Rửa Mặt Oxy 100G (Perfect Wash), Oxy, Kem Rửa Mặt Oxy 100G (Perfect Wash)

*

Tạo khung cảnh bằng họa tiết với app chỉnh sửa ảnh Fotor

Trên đây là các loại app chỉnh sửa ảnh kèm tạo khung viền mà bài viết đã tổng hợp. Mỗi loại app chỉnh sửa ảnh đều có thế mạnh viền khung riêng, bạn sẽ dễ dàng chọn ra app phù hợp nếu biết rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp