Kem Dưỡng Ẩm Yves Rocher 24H Rich Hydrating Cream 50Ml Giá Rẻ Nhất Tháng 08/2021

Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng Cần Thơ Đồng Nai Đắk Lắk Gia Lai Chọn chi nhánh… không có gì

*

*

*

*

*

Da luôn cần được giải “cơn khát” mỗi ngày để duy trì đủ độ ẩm cần thiết, từ đó giúp da luôn khỏe đẹp, căng mọng. Và với da thì những hũ kem dưỡng ẩm chính là cốc nước mát lành để cung cấp lượng nước cần thiết mỗi ngày cho da. Mùa thu đông năm nay hãy đặt hết niềm tin vào em kem dưỡng ẩm Yves Rocher và lắng nghe cảm nhận chi tiết của em ấy. Sản phẩm có xuất từ Pháp, thiết kế dạng hũ dung tích 50ml.

Đang xem: Kem dưỡng ẩm yves rocher 24h rich hydrating cream 50ml

*

Kem Dưỡng Ẩm Yves Rocher 24h Intense Hydrating

Các thiết kế của hãng Yves Rocher không phải là những thiết kế kiểu sang chảnh đầy bóng bẩy mà ngược lại đều là những thiết kế rất đơn giản. được thiết kế với màu xanh nước biển nhạt cực kỳ mát mắt, cho cảm giác rất ẩm mượt như chính tên gọi của chính sản phẩm ấy vậy. Kem có kết cấu dạng đặc, nhưng thấm vào da rất nhanh, dễ chịu không gây bết dính. Mùi thơm khá dễ chịu, hơi mát mát và không bị nồng như các sản phẩm có mùi hương nhân tạo khác.

Xem thêm: Gạo Nếp Đắp Mặt Nạ Bằng Bột Gạo Nếp Đắp Mặt, Công Thức Làm Đẹp Có 1

*

Kem dưỡng ẩm Yves Rocher 24h Intense Hydrating Rich Cream được cải tiến giữ ẩm làm da với khả năng giữ nước từ nhựa thực vật.

Xem thêm: Cách Làm Đèn Led Van Xe Đơn Giản Cực Đẹp, Cách Gắn Đèn Led Dây Cho Xe Máy Cực Đơn Giản

Viện nghiên cứu Yves Rocher đã lựa chọn nhựa cây Thùa và nhựa cây Thích nhờ vào sức mạnh giữ nước tuyệt vời của nó. Kết hợp với bằng sáng chế của betaine từ thực vật, cho làn da đầy đủ nước và căng tràn:
– Cung cấp nước đến từng lớp khác nhau của biểu bì, đảm bảo giữ ẩm từ sâu bên trong , ngay cả làn da khô nhất.
Làn da được giải khát hoàn toàn, cung cấp độ ẩm hoàn hảo và dài lâu, da căng tràn sức sống và đẹp rạng rỡ!