Review 15 Kem Dưỡng Ẩm Không Paraben An Toàn Mà Bạn Nên Dùng

Da nhạy cảm là làn da dễ kích ứng với những tác nhân bên ngoài mà những tác nhân ấy là bình thường so với những đối tượng khác. Đây được xem là một tình trạng da hơn là một loại da.

Vì rất nhạy cảm nên việc chọn lựa và sử dụng những sản phẩm chăm sóc da đòi hỏi bạn phải thật kỹ tính. Dưới đây là 10 sản phẩm lành tính kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm được nhiều người khuyên dùng.

Đang xem: Kem dưỡng ẩm không paraben

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Origins Ginzing Spf 40 Energy, 9 Kem Chống Nắng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay

Cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: Lưu Trữ Kem Chống Nắng Đà Nẵng, Mỹ Phẩm Obagi Chính Hãng Đà Nẵng

Nội dung

1 Những tiêu chí lựa chọn kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm2 Những kem dưỡng ẩm lành tính cho da nhạy cảm4 Những thắc mắc về kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm

Những tiêu chí lựa chọn kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm

Để biết một sản phẩm kem dưỡng ẩm da có phù hợp với làn da nhạy cảm hay không, bạn có thể mua mẫu test của sản phẩm trước rồi tiến hành bôi lên một vùng nhỏ trên mặt (phần da dưới xương quai hàm, sau mang tai,…).

Hoặc nếu sản phẩm không có mẫu thử thì bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây:

*
*
*
*
*
*
*
*

Kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm giá rẻ loại nào tốt?

Với 12 sản phẩm kem dưỡng ẩm chất lượng ở trên, có những sản phẩm giá thành khá cao nhưng cũng có những sản phẩm có giá vô cùng hợp lý. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm như:

La Roche-Posay Ciacaplast Baume B5 (160.000 VNĐ/tuýp 40ml)The Minimum Moist Cream For Sensitive Skin (230.000/tuýp 40ml)Vitamin Tree Water Gel – I’m From (320.000 VNĐ/hũ 75 gram)Cetaphil Moisturizing Cream (400.000/hũ 453 gram)…

Trên đây là 12 sản phẩm kem dưỡng ẩm lành tính đặc biệt thích hợp cho da nhạy cảm được nhiều người đánh giá cao. Tùy theo tình trạng da cũng như điều kiện kinh tế, hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất nhé. Nếu có những thắc mắc về kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm, để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng nhất!