Review Dòng Kem Chống Nắng Giá Bình Dân Cho Da Khô 2021, Review Top 10 Kem Chống Nắng Cho Da Khô 2021

Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm làm đẹp phù hợp cho bạn, xem quy trình review tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng.

Đang xem: Kem chống nắng giá bình dân cho da khô

Có kem chống nắng dành cho da khô không? Da khô thường dùng kem chống nắng loại nào? Đây là những điều mà chị em sở hữu làn da khô hay trăn trở.

Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ cho chị em 7 loại kem chống nắng cho da khô nên dùng. Cùng mình theo dõi bài viết để xem chị em hợp với loại kem chống nắng cho da khô nào.

Top 7 kem chống nắng cho da khô chị em không nên bỏ lỡ

Kem chống nắng dành cho da khô trên thị trường có đến hàng nghìn, hàng chục nghìn loại. Tuy nhiên để lựa chọn được một “người bạn đồng hành” phù hợp với bản thân không phải là chuyện dễ dàng. Do đó để hạn chế tối đa những sai sót khi chọn sản phẩm, chị em có thể tham khảo top 7 kem chống nắng cho da khô sau đây.

#1
Thương hiệu: Innisfree

Kem chống Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting/For Dry Skin

*
*

Cách lựa chọn kem chống nắng cho da khô?

Xem thêm:  Mua Kem Chống Nắng Skinfood Aloe Watery Sun No Sebum Spf50+ Pa+++

Tuy nhiên chị em nên nhớ dù lựa chọn “bảo bối” nào thì cũng cần chú ý test thử trước khi dùng. Đơn giản chị em chỉ dùng một ít kem chống nắng thoa ở vùng cổ tay. Khi ấy nếu chị em thấy có dấu hiệu ngứa, đỏ hay khác thường thì tuyệt đối không sử dụng kem. Ngược lại chị em có thể an tâm sư dụng sản phẩm để bảo vệ, chăm sóc da.

Chị em nhớ không nên dùng quá nhiều hay quá ít lớp kem chống nắng. Đồng thời chị em cũng nên thoa kem trước 30 phút. Nhất là nếu chị em ra ngoài vào thời điểm nắng gắt thì hãy sử dụng thêm mũ, nón, khẩu trang.

Xem thêm: Dùng Sữa Rửa Mặt Cerave Bị Nổi Mụn, Review Sữa Rửa Mặt Cerave Có Thật Sự Lành Tính

Đặc biệt theo các chuyên gia thì có một số trường hợp sau thời gian mới bắt đầu có biểu hiện bất thường. Vì thế nếu chị em gặp phải trường hợp ấy thì ngay lập tức hãy dừng việc sử dụng sản phẩm. Và hãy tìm đến các chuyên gia da liễu để được thăm khám tình trạng da.

Bạn có thể tham khảo bài viết này, để tìm hiểu thêm về cách chọn đúng loại kem chống nắng phù hợp cho mình.

Kem chống nắng cho da khô thường dùng

Mình hay dùng kem chống Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting/For Dry Skin vì da mình hay đổ mồ hôi mà em này lại có tính năng chống trôi nên thoải mái hoạt động.

Xem thêm:  Top 10 Kem Dưỡng Da Kết Hợp Chống Nắng Spf Tốt Nhất Hiện Nay

Em này khi thoa lên thẩm thấu chậm nhưng mình thấy không phải và vấn đề lớn. Trước khi đi đâu đó mình có thể thoa trước để kem chống nắng thấm và hiệu quả cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Giày Da Trắng Cực Dễ Ngay Tại Nhà, Cách Làm Sạch Giày Da Trắng Bị Ố Vàng, Bị Mốc

Lưu ý với các bạn, đây là trải nghiệm của cá nhân mình, có thể không hợp với da của các bạn. Chính vì vậy, bạn có thể xem kỹ tình trạng da và túi tiền của mình để mua kem chống nắng cho da khô phù hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng