Cách Dùng Kem Chống Nắng Khi Trang Điểm Hiệu Quả Nhất?

Mẹ Bí Ngô 17 Tháng Mười Hai, 2020Kem chống nắngChức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm385 Views

Việc bôi kem chống nắng và trang điểm là vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc là sử dụng kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm. Để giải đáp vấn đề này, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm chuẩn nhất nhé.

Đang xem: Cách dùng kem chống nắng khi trang điểm

Kem chống nắng khi trang điểm loại nào tốt

Nếu là một người hay trang điểm, kem chống nắng vật lý hoặc kem chống nắng vật lý lai hóa học là lựa chọn phù hợp nhất vì bạn sẽ không cần phải bôi lại sau 2 giờ. Khi đã trang điểm mà phải bôi một lớp kem chống nắng lên trên điều đó rất kỳ. Nếu bạn lo lắng việc giảm tác dụng của kem chống nắng khi dầu đổ thì có thể dùng giấy thấm dầu sau đó phủ lại phấn SPF 15-20 là được.

Xem thêm: Có Nên Làm Đẹp Bằng Laser : 3 Cách Cực Kỳ Đơn Giản, Chăm Sóc Da Sau Laser: 3 Cách Cực Kỳ Đơn Giản

Còn nếu bạn ít trang điểm thì vẫn có thể chọn kem chống nắng hóa học nhưng sau 2-3 giờ bạn cần bôi lại kem nếu ở ngoài trời nắng lâu. Trước khi bôi, bạn cần rủa sơ qua mặt, lau khô bớt rồi mới bôi nhé.

Xem thêm:  Da Mụn Có Nên Dùng Kem Chống Nắng Không, Da Bị Mụn Có Nên Sử Dụng Kem Chống Nắng Hay Không

Xem thêm: Mặt Nạ Seaweed The Body Shop Seaweed Oil Balancing Clay Mask 100G

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại phấn phủ có khả năng chống nắng nhưng việc sử dụng kem chống nắng vẫn là việc cần thiết cho da của bạn.

Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm

Để dùng kem chống nắng hiệu quả khi trang điểm abnj cần nhớ quy trình như sau:

Đầu tiên phải là bước chăm sóc da mặt bao gồm: Rửa mặt, bôi nước hoa hồng, thoa kem dưỡng)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng