Add Url at Pingmyurl.com Online casino blog news from webeden
ĐIỂM THI TN-THPT-2010
liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng số: 12699864
Hôm qua: 2650
Hôm nay: 494

(10:41 - 02/10/2009) Trường THPT Xuân Mỹ


Trường THPT Xuân Mỹ là trường thuộc vùng sâu, vùng xa của Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai, nằm dọc quốc lộ 56 hướng về Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thành phố Biên Hòa 70 km.

     Trước năm 1993 là trường THCS, đến năm 1993 có hình thành thêm hệ bán công cấp III, với tên gọi là trường THPT cấp II-III Xuân Mỹ. Năm 2004 trường THPT Xuân Mỹ được tách riêng và trở thành trường công lập cho đến ngày nay. 
    Trường THPT Xuân Mỹ là ngôi trường còn non trẻ, mới được thành lập trong những năm gần đây,quy mô trường lớp nhỏ, điều kiện cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, Nhà trường hàng năm không đủ chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10, phải tuyển 100 % học sinh dự tuyển, chất lượng đầu vào rất thấp. Đó chính là một trong những nguyên nhân gây khó khăn ,trở ngại, cho thầy và trò trường THPT Xuân Mỹ trong thi đua lập thành tích cùng với các trường bạn cũng như trong rèn đức luyện tài, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
     Bên cạnh những khó khăn, hạn chế, có lẽ chính hoàn cảnh nhiều trở ngại như trên lại là  động lực thúc đẩy tập thể GV, CB, CNV và  học sinh của trường phấn đấu hết mình để  đạt đến nhiều kết quả, thành công rất đáng khích lệ. Năm học 2008- 2009 trường có 03 học sinh đạt Học sinh giỏi cấp Tỉnh , 01 học sinh đạt giải khuyến khích cấp Quốc gia môn Lịch sử . Tỉ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học – Cao đẳng đạt 60 %, trong đó có 23/190 em trúng tuyển vào các trường Đại học nguyện vọng 1 và 100/190 em trúng tuyển vào các trường Cao đẳng. Đội ngũ giáo viên luôn cố gắng phấn đấu, không ngừng học tập để nâng cao trình độ, có 03 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh, 02 giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ, 01 giáo viên đang theo học Thạc sĩ.
     Những gì đã đạt được chắc chắn sẽ trở thành niềm cổ vũ tinh thần lớn lao để tập thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THPT Xuân Mỹ hướng đến xây dựng một ngôi trường khang trang,  rộng lớn, thân thiện, chất lượng giảng dạy và học tập ngày càng được nâng cao, xứng đáng là trường trọng điểm của Huyện trong tương lai.


                                    - Tên trường:  Trường THPT Xuân Mỹ
                                    - Địa chỉ: Ấp Cẩm Sơn – Xã Xuân Mỹ - Huyện Cẩm Mỹ - Tỉnh Đồng Nai
                                    - Số điện thoại: 061.3790.113
                                    - Địa chỉ E-mail: c3xuanmy @ dongnai.edu.vn
                                    - Website: đang cập nhật


    BAN LÃNH ĐẠO

    TỔNG THỂ VỀ TRƯỜNG

  • Tổng số giáo viên: 42
  • Số GV đạt chuẩn: 41
  • Số GV trên chuẩn: 2