5 Loại Vitamin Làm Trắng Da Trắng Khỏe Mịn Màng!, Vitamin Nào Làm Trắng Da Hiệu Quả Từ Bên Trong

Các loại vitamin dưới đây giúp chúng ta có được làn da đẹp tuyệt vời, hồng hào, trắng mịn từ bên trong.

Vitamin E

Trong nghiên cứu được trình bày tại cuộc họp thường niên năm 2002 của Viện Da liễu Hoa Kỳ, nhà nghiên cứu Sheldon Pinnell và các đồng nghiệp của Đại học Duke đã chứng minh rằng “Sự bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh sáng mặt trời là một trong các công dụng của vitamin E”

*

Karen E. Burke, MD, cho biết: “Bổ sung vitamin E tự nhiên 400 mg mỗi ngày đã được ghi nhận để làm giảm tác hại của ánh nắng mặt trời, nếp nhăn và cải thiện kết cấu da. Đồng thời làm da sáng màu hơn.

Đang xem: Vitamin làm trắng da

Vitamin C

Tờ Journal of Dermatology báo cáo vào tháng 2 năm 2005 rằng những người uống vitamin C và E trong thời gian dài giảm bớt tác hại của tia UVB khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu đã chứng kiến sự giảm các yếu tố liên quan đến sự phá hủy DNA trong tế bào da khi bổ sung đầy đủ vitamin C, dẫn đến kết luận rằng các vitamin C chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại sự hư hại DNA. Ngoài ra, vitamin C làm tăng sự sản xuất glutathione tự nhiên trong cơ thể, giúp da sáng màu hơn trông thấy.

Xem thêm:  Collagen Trắng Da Cho Nam Giới Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay, Viên Uống Trắng Da Dành Cho Nam Giới

*

Vitamin A

Vitamin A là cần thiết để duy trì và sửa chữa các mô da. Không có nó, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Vitamin A giúp làn da duy trì được sự trẻ trung, hạn chế việc xuất hiện các nếp nhăn và giúp duy trì độ ẩm, giúp làm da trở nên sáng sủa, mịn màng hơn trông thấy.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Image Của Mỹ, Review Kem Chống Nắng Image

*

Vitamin B

Vitamin B. Khi nói đến da, vitamin B quan trọng nhất là biotin, chất dinh dưỡng tạo thành nền tảng cho da, móng và tế bào lông. Nếu không có đủ lượng vitamin B, bạn có thể bị viêm da (da ngứa, phản ứng da vảy) hoặc đôi khi thậm chí là rụng tóc. Vitamin B giúp làm cho nền da khỏe mạnh và giàu sức sống hơn.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Perfection Sunblock Cream, Review Kem Chống Nắng Tốt Nhất Hiện Nay 2021

*

Vitamin K

Các bác sĩ của Trường Y Đại học Miami phát hiện ra rằng các phương pháp điều trị bằng kem vitamin K sau khi phẫu thuật laser giảm đáng kể vết thâm tím. Khi kết hợp với vitamin A trong kem, vitamin K có thể hiệu quả hơn cho những quầng thâm. Trong một nghiên cứu đăng trên Tạp chí chuyên khoa da liễu Mỹ, các bác sĩ của Trường Y khoa Nippon ở Tokyo đã phát hiện ra rằng ứng dụng gel có chứa dẫn xuất vitamin K cũng như vitamin A, C và E có hiệu quả trong việc làm giảm vùng thâm dưới mắt vòng tròn trong khi cũng giảm nếp nhăn.

Xem thêm:  Dưỡng Trắng Da Mặt Tại Spa, Bạn Tin Không? Công Nghệ Làm Trắng Da Mặt Nhanh Nhất Việt Nam

*

*

Phương Trà(CALIPSO)

Ảnh: maangchi, sobeys, Gettysburgian, Taste, Taste of Home

Tag Vitamin; cách làm trắng da; làm trắng da; vitamin trắng da; Eri International; SHIROI

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Trắng da