Top 10 Sữa Rửa Mặt Cho Da Nhạy Cảm Tốt Nhất 2021, Top 11 Sữa Rửa Mặt Cho Da Nhạy Cảm

Làn da nhạy cảm rất mỏng manh và dễ bị tổn thương. Do đó, việc chăm sóc da nhạy cảm thường khiến chị em cảm thấy đau đầu ngay cả trong việc lựa chọn mỹ phẩm như sữa rửa mặt, kem chống nắng hay các loại kem dưỡng, đồ trang điểm,… Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt hiệu quả và an toàn với làn da nhạy cảm đồng thời giới thiệu đến bạn top 8 sữa rửa mặt cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm tốt nhất

Tại sao da nhạy cảm cần phải dùng sữa rửa mặt riêng

Làn da nhạy cảm rất mỏng mạnh và yếu ớt. Sở dĩ như vậy vì lớp màng lipid bảo vệ da khi này đã bị suy yếu dẫn đến việc làn da trở nên dễ bị kích ứng hơn trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, khói bụi, các loại mỹ phẩm chăm sóc da,… Chính vì vậy, với làn da nhạy cảm này, bạn cần phải chăm sóc thật tỉ mẩn và cẩn thận.

*

Làn da nhạy cảm thường rất kén mỹ phẩm chăm sóc da. Do đó, khi lựa chọn sữa rửa mặt, bạn cần chú ý, chỉ nên lựa chọn những sản phẩm được khuyến cáo có thể dùng cho da nhạy cảm.

Xem thêm:  Sữa Rửa Mặt Cho Da Dậy Thì Nên Sử Dụng, Top 10 Sữa Rửa Mặt Thích Hợp Cho Tuổi Dậy Thì

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Kem Chống Nắng Cho Da Thường, 22 Kem Chống Nắng Tốt Nhất 2021, Giá & Cách Chọn

5 lưu ý khi chọn sữa rửa mặt cho da nhạy cảm nhất định phải biết

Làn da nhạy cảm rất dễ tổn thương và kén mỹ phẩm. Chính vì vậy, khi lựa chọn sữa rửa mặt cho làn da này, có một vài lưu ý mà bạn cần nắm được.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Mad Hippie Facial Spf 30+ Uva/Uvb, Mad Hippie Facial Spf 30+ Uva/Uvb Broad

Nên lựa chọn những sản phẩm sữa rửa mặt chuyên biệt cho da nhạy cảm. Khi này bạn chỉ nên lựa chọn những sản phẩm sữa rửa mặt có độ pH dưới 6.0Lựa chọn sữa rửa mặt dạng gel có ít hoặc không có chất tạo bọt. Sở dĩ như vậy vì những sản phẩm ít hoặc không tạo bọt sẽ chứa ít thành phần hóa học hơn bình thường.Lựa chọn những sản phẩm chứa công thức tẩy rửa dịu nhẹ. Tốt nhất nên tránh xa những loại sữa rửa mặt chứa cồn, sodium lauryl sulfate, sodium laureth sulfate hay tinh dầu bạc hà,…Nên ưu tiên lựa chọn những loại sữa rửa mặt cho da nhạy cảm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên.Lựa chọn những sản phẩm rửa mặt có nguồn gốc xuất xứ có ràng và đạt chứng nhận của Bộ y tế, cơ quan có thẩm quyền.

Gel rửa mặt tạo bọt làm sạch & giảm nhờn cho da dầu nhạy cảm La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel (400ml)

Xem thêm:  Nên Rửa Sữa Rửa Mặt Vào Thời Điểm Nào ? Mách Bạn Thời Điểm Sử Dụng Sữa Rửa Mặt Đúng Chuẩn
*

tiki.vn

*

Gel rửa mặt tạo bọt làm sạch & giảm nhờn cho da dầu nhạy cảm La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel (50ml)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa rửa mặt