Review Sữa Rửa Mặt Biore Pore Detox Hot Clear Gel 50G, Top 3 Sữa Rửa Mặt Bioré

*

Bộ ba sữa rửa mặt Biore Pore Detox được trang bị công nghệ chăm sóc da độc đáo đến từ Nhật bản. Công nghệ Pore Detox giúp làm sạch sâu giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa, bụi bẩn và cặn trang điểm tích tụ sâu trong lỗ chân lông.

Đang xem: Sữa rửa mặt biore pore detox

Biore Pore Detox Charcoal Cool

*

Xem giá bán

Sữa rửa mặt Biore Pore Detox Charcoal Cool là dòng sữa rửa mặt chuyên dụng dành cho da dầu. Đặc biệt, sữa rửa mặt được trang bị than hoạt tính (charcoal) từ tre có khả năng hấp thụ và loại bỏ dầu nhờn dư thừa và cặn trang điểm tích tụ sâu trong lỗ chân lông, cho bạn làn da khỏe mạnh, sáng mịn rạng rỡ. Làn da sau khi được làm sạch bởi Biore Pore Detox Charcoal Cool cho cảm giác khô thoáng, mát lạnh đồng thời chống bóng nhờn trong suốt nhiều giờ đồng hồ. Sản phẩm đồng thời được trang bị công nghệ đột phát Pore Detox mang đến giải pháp giải độc cho làn da như spa chuyên nghiệp.

Biore Pore Detox Botanical Beads

*

Xem giá bán

Biore Pore Detox Botanical Beads là dòng vệ sinh da mặt chuyên dụng dành cho làn da xỉn màu. Với thành phần chứa các hạt thực vật Botanical, sữa rửa mặt có tác dụng mát xa nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết xỉn màu giúp làn da tái tạo, cho cảm giác nhẹ nhàng thoải mái thư giãn như liệu pháp spa. Đồng thời, sản phẩm được trang bị công nghệ Pore Detox từ Nhật Bản làm sạch sâu giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa, bụi bẩn và cặn trang điểm tích tụ sâu trong lỗ chân lông.

Xem thêm:  Review Sữa Rửa Mặt Cerave Renewing Sa Cleanser, Đánh Giá Sữa Rửa Mặt Cerave Renewing Sa Cleanser

Xem thêm: Review Mặt Nạ Lush Nhật Bản ” Giá Tốt Tháng 8, 2021, Mặt Nạ Lush Đất Sét Mask Of Magnaminty

Sữa rửa mặt dạng kem chứa các hạt siêu mịn giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa, bụi bẩn và cặn trang điểm tích tụ sâu trong lỗ chân lông, cho bạn làn da khỏe mạnh, sáng mịn rạng rỡ. Thành phần sữa rửa mặt dịu nhẹ an toàn với làn da nhạy cảm, không chứa chất bảo quản paraben, không chứa cồn hay dầu khoáng cho khả năng gây kích ứng. Sữa rửa mặt Biore Pore Detox Botanical Beads phù hợp sử dụng cho làn da khô, da nhạy cảm, không khuyên dùng cho da nhờn và da mụn.

Xem thêm: Kem Dưỡng Laneige Water Bank Moisture Cream Ex, Kem Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Moisture Cream Ex

Biore Pore Detox Hot Clear Gel

*

Xem giá bán

Biore Pore Detox Hot Clear Gel là dòng sữa rửa mặt chuyên dụng với làn da tắc nghẽn lỗ chân lông và đặc biệt là làn da nhiều mụn. Sữa rửa mặt được trang bị công nghệ Pore Detox độc quyền mang đến liệu pháp xông hơi làn da tại nhà của người Nhật Bản. Sản phẩm làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa, bụi bẩn và tạp chất tích tụ sâu trong lỗ chân lông. Làn da của bạn sẽ được trả lại vẻ sáng khỏe, rạng rỡ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa rửa mặt