Cùng Review Kem Dưỡng Da Andalou Probiotic + C Renewal Cream

source: https://product.hstatic.net/1000199341/product/upload_8df84d1032b3463392e260aeda4f2296_master.jpg

Một loại kem dưỡng đêm làm sạch, thu nhỏ lỗ chân lông, cân bằng dầu thừa và hạn chế vi khuẩn hiệu quả. Tuy nhiên, công dụng ấy dùng đến khi nào mới phát huy?

Một hũ kem dưỡng xinh xắn của nhà Andalou khiến mình phải lòng. Kem xanh mát, dáng hình thì dễ bị nhầm lẫn với một loại Cream khác. Cơ mà kem dưỡng da ban đêm Andalou Naturals Argan Stem Cell Recovery Cream Pair màu khác hẳn, in ở bên ngoài vỏ hộp lẫn vỏ hũ đã thấy dòng Clearskin rành rành rồi, không nhầm được. Hũ xanh nắp bạc, nói chung là cũng chắc chắn. Với trọng lượng là 50g, nói chung là cũng không quá lớn hay quá nhỏ. Gương mặt bánh bao của mình dùng em nó mà cũng chẳng hao chút nào, đồng hành suốt từ Tết đến giờ vẫn còn nhiều. Đánh giá về thiết kế, nói chung là không chê điểm gì. Còn cream nào hầu như chẳng để hũ, nên phán về độ vệ sinh thì cũng same same nhau thôi. Nói chung là cứ chăm rửa tay thật sạch rồi skincare là được.

Đang xem: Review kem dưỡng da andalou

*

Điều quan trọng nên phải nói liền đây. Phải nhấn mạnh cream Andalou này là một trong những loại kem dưỡng mà mình ưng nhất trong vài tháng gần đây. Kem bôi lên thẩm thấu nhanh. Mình dùng buổi sáng, khá vội vàng nhưng kem không khiến da nhờn hay bí, làm lót cho makeup cực xịn, da cứ gọi là mọng căng sương sương. Còn dùng ban đêm thì ngủ dậy thấy da không bị bóng dầu như trước nữa. Điểm đầu tiên cho kem dưỡng da ban đêm Argan Stem Cell Recovery Cream Pair chính là khả năng cấp ẩm lẫn kiềm dầu nghen. Có một vấn đề này nữa phải tiết lộ cho nàng. Mình vẫn khá lì khi thi thoảng có mụn nhưng chẳng hề thay kem dưỡng, vẫn dùng kem dưỡng da ban đêm Andalou Naturals Argan Stem Cell Recovery Cream Pair này. Cơ mà chẳng những không khiến mụn càng lớn, càng lan, em này sát khuẩn dịu nhẹ, khiến mụn xẹp nhanh chóng hơn đấy. Ai mà đang chiến đấu với mụn viêm, mụn trứng cá cũng có thể cân nhắc về em nó. Trước khi review Argan Stem Cell Recovery Cream Pair Andalou Naturals thì mình đã tìm hiểu rồi. Em nó nổi tiếng vì khả năng làm sạch, vì khả năng “càn quét” dầu thừa ở lỗ chân lông.

Xem thêm: 5 Cách Làm Đẹp Bằng Bơ Thực Vật, 6 Sản Phẩm Làm Đẹp Có Tác Dụng Đa

*

source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/71Gf475Kb2L._SL1500_.jpg
baca juga

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT HƠN VỀ HIỆU QUẢ SẢN PHẨM

Nhìn thấy rõ được công dụng về làm sạch, hạn chế vi khuẩn rồi nhé. Còn nhiều người kỳ vọng ở “năng lực” làm sáng da của em nó thì sao. Công nhận là dùng kem dưỡng da ban đêm Andalou Naturals Argan Stem Cell Recovery Cream Pair da có mịn, có căng bóng cơ mà không sáng lên tí ti nào cả. Cơ mà tiêu chí da đẹp với mình không hẳn phải là một làn da trắng phát sáng. Mình cần em nó khỏe, lỗ chân lông sạch, da điều tiết dầu tốt và đủ ẩm, vậy là quá “yomost” rồi ấy chứ.

Xem thêm: Da Trắng Hơn Nhờ 12 Màu Sơn Móng Tay Làm Trắng Da Liệu Bạn Đã Biết

*

source: https://66.media.tumblr.com/99963a73d0a4a866f7284d11bca1a035/9a050763cdda9191-95/s640x960/f34aae2160998bd28cc47d2b988904767ccc1558.jpg

Quên mất lại chưa tiết lộ cho nàng về kết cấu của em nó khi review. Cream nhà Andalou Naturals màu trắng sữa, không quá đặc, cũng chẳng bị ngậm nước quá đà. Kem thoa lên da thẩm thấu diệu kỳ, hoàn toàn không bị nặng mặt hay nhờn chút nào. Mình đã kiểm chứng em nó vào cả thời tiết nắng nóng khi mang vào trong Nam. Còn ở ngoài Bắc trời vẫn đang lạnh thì dùng ưng ý thôi rồi. Mùi hương cũng dễ chịu, kiểu hương cam quýt mát mát nhưng lại có chút ngọt ngào của vani rất nhẹ nữa ấy.

*

Kết luận lại sau khi review kem dưỡng da ban đêm Andalou Naturals nào. Kem này khiến mình vô cùng hài lòng khi kiềm dầu, kháng viêm hiệu quả cao. Ai mà da dầu mụn dùng thoải mái và thích hợp lắm nè. Thành phần thì nàng càng tìm hiểu càng mê, hoàn toàn lành tính, chứa B5 khiến da dịu, giảm thiểu kích ứng ngay cả khi điều trị mụn nghen. Lý tưởng khi dưỡng ẩm đêm nữa. Với mức giá một hũ rơi vào khoảng chưa đến 800k, mình thấy rất hợp lý. Căn bản là dùng siêu hợp nữa. Nếu đang tò mò về mấy sản phẩm của Andalou Naturals, ngó xem vài bài review khác xem sao: