Review Kem Chống Nắng Trẻ Em Chống Nắng Trẻ Em Tốt Nhất 2021: (Hiệu Quả)

Cho dù con bạn phản ứng thế nào với việc bôi kem chống nắng, với tất cả các loại như: kem, gel, xịt, bột… điều khó khăn nhất là lựa chọn loại nào để sử dụng. Top 5 kem chống nắng cho trẻ em tốt nhất mùa hè 2020 mà mình giới thiệu dưới đây là chính xác những gì các bậc phụ huynh cần tìm kiếm.

Đang xem: Review kem chống nắng trẻ em

Mọi đứa trẻ đều cần Vitamin D và cách tốt nhất để có được nó là nhận từ ánh nắng mặt trời. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết, quá nhiều sẽ không tốt. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài sẽ dẫn đến cháy nắng, tổn thương da, thậm chí là ung thư da.

Do đó, lựa chọn kem chống nắng để bảo vệ tốt nhất cho làn da của bé là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, vật lộn với đứa trẻ mới biết đi để cố gắng bôi kem chống nắng hoặc tranh luận với đứa con gái để sử dụng kem chống nắng trước khi con đi cắm trại với bạn bè không phải là điều bậc phụ huynh nào cũng mong muốn.

Kem chống nắng là một sản phẩm dạng kem, gel, bột hoặc dạng nước được sử dụng để xịt hoặc bôi trực tiếp nên những vùng da tiếp xúc ít hoặc nhiều (tránh vùng mắt) với tia sáng mặt trời có chứa tia cực tím (UV) để hạn chế tác hại của chúng lên làn da, đặc biệt vào mùa hè.

Xem thêm:  Review 4 Loại Kem Chống Nắng Neutrogena Boshop Vn, Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry

Tia cực tím với cường độ cao có khả năng gây đen da, cháy da, lão hóa da, thậm chí là ung thư da. Chính vì lý do này, kem chống nắng là một sản phẩm không thể thiếu vào mùa hè khi ra ngoài, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc ngay cả trong bóng râm. Bởi lẽ, tia UV có thể phản chiếu lại bởi kính, mặt đường, mặt nước…

Kem chống nắng được chia ra rất nhiều loại, tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm dành cho trẻ em, kem chống nắng được phân loại theo đặc tính dung dịch của chúng: dạng kem, dạng gel, dạng bột, dạng xịt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Gối Đẹp, Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Gối Tại Nhà

1, Kem chống nắng dạng kem:

*

Kem chống nắng dạng xịt có thể làm cho việc sử dụng trở nên dễ dàng đối với những em bé mới biết đi, nhưng chúng vẫn cần được bôi thêm kem để cung cấp sự bảo vệ đầy đủ. Bởi lẽ, bạn rất có thể bỏ sót một số khu vực không thể xịt được như khuôn mặt. Thêm vào đó, khi bạn xịt, các hạt nhỏ li ti có thể bị trẻ hít vào.

Nhìn chung, hầu hết mọi người đều không biết sử dụng kem chống nắng dạng xịt một cách hiệu quả. Bạn không thể xịt nó như nước hoa hay nước khoáng. Việc sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến kết quả kém.

Xem thêm:  Top 7+ Kem Chống Nắng Innisfree Có Cồn Không Chất Lượng, Kem Chống Nắng Innisfree Có Cồn Không Chất Lượng

Mặc dù các loại kem cần nhiều thời gian hơn để thoa, nhưng chúng rất ưu việt để bảo vệ em bé của bạn một cách toàn diện. Hãy chắc chắn bạn thoa thật kỹ và đảm bảo tất cả các phần da bị lộ đều được sử dụng kem chống nắng. Đừng quên bàn chân, đầu gối, sau tai…

Cuối cùng, điểm mấu chốt bạn cần phải nhớ là: Các loại kem có xu hướng tốt nhất khi bạn siêng năng sử dụng chúng cho em bé của bạn.

*

Thinkbaby Safe Sunscreen SPF50+ là một trong những sản phẩm kem chống nắng vật lý nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm này cũng được trang EWG đánh giá cao nhất từ năm 2010 – 2012, đồng thời là sản phẩm đầu tiên đạt tiêu chuẩn của Whole Foods Premium Care.

Xem thêm: Kem Dưỡng Môi Elizabeth Arden, Kem Dưỡng Elizabeth Arden Eight Hour

Kem chống nắng Thinkbaby Safe Sunscreen SPF50+ dùng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi và cả người trưởng thành.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng