Review Kem Chống Nắng Skinzen Ecoglam, ‪#‎Ecoglamsunstick‬

Ngày nay, nhận thức về nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao, bất kể lứa tuổi hay giới tính. Hầu hết mọi người đều trang bị cho mình kiến thức cơ bản về chăm sóc da. Ngoài việc làm sạch da mặt và dưỡng da thì một việc cũng vô cùng quan trọng mà nhiều người đang bỏ quên chính là kem chống nắng.

Đang xem: Review kem chống nắng skinzen ecoglam

*
*

Nghệ sĩ Hàn Việt đều tin dùng Ecoglam Sun Stick Plus

Vì không sản phẩm nào có thể hoàn hảo 100% va Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ cũng không ngoại lệ, bên cạnh những ưu điểm được nhà sản xuất cao kết thì vẫn tồn tại những nhược điểm khi sử dụng.

Ưu điểm, trước hết ưu điểm lớn nhất có thể nhìn thấy dễ dàng của sản phẩm đến từ dạng thỏi. Đây được coi là dạng tân tiến nhất của một sản phẩm kem chống nắng thay vì dạng kem, sữa, dạng xịt. Skinzen Ecoglam Sun Stick Plus SPF50+ khắc phục được những hạn chế mà bản thân dạng thỏi còn tồn tại, đó chính là thiết kế lượng sóng, lõm ở giữa để tạo đường di chuyển mượt mà, dễ dàng hơn đặc biệt là vùng cằm hay sống mũi và lượng kem phân phối đều đến những vùng hẹp như khóa mũi hay bọng mắt.

Xem thêm:  Cách Chọn Kem Chống Nắng Bạn Ở Hiệu Thuốc, Kem Chống Nắng Dành Cho Mặt Archives

Xem thêm: Khám Phá 8 Xu Hướng Làm Đẹp Mới Nhất Ở Hàn Quốc Mới: Dưỡng Da Chuyên Biệt

Đặc biệt hơn là chất kem lành tính, chiết xuất thiên nhiên với kết cấu sản phẩm mát và dịu nhẹ lướt trên da và thấm nhanh, không để lại cặn hay vệt trắng như những kem chống nắng vật lý khác. Và lớp cuối cùng cũng không nâng tông giúp bạn tự tin có thể thoa nhiều lớp lên hoặc thoa đi thoa lại cũng không sợ bí hay ảnh hưởng đến lớp make up. Sản phẩm có khả năng chống nước và dầu, được chứng nhận phù hợp với cả da nhạy cảm, mẩn ngứa hay cao tuổi.

Xem thêm: Xem Tuổi 1986 Làm Nhà Năm Nào Đẹp Nhất, Tuổi Bính Dần Nên Xây Nhà Năm Nào

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn tồn tại những nhược điểm như độ phổ biến chưa cao so với những kem chống nắng cùng dạng như Innisfree hay Hera, the Saem…, thêm nữa sản phẩm hầu như không có độ che phủ và nâng tông nên bạn nào chờ đợi một sản phẩm kem chống nắng vừa thay kem lót hay che khuyết điểm sẽ bị thất vọng. Một điểm nữa đến từ khả năng chống thấm nước không được tốt như nhà sản xuất cam kết. Mặt khác, việc tìm mua sản phẩm chính hãng trên các diễn đàn hay cửa hàng, trang thương mại điện tử cũng khó khăn hơn cho với các sản phẩm khác. Nếu bạn nào muốn sản phẩm chống nắng có thành phần hóa học đa dạng sẽ không thỏa mãn với sản phẩm này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng