Review Kem Chống Nắng Nivea Sheis, Review Kem Chống Nắng Nivea Của Nhật Bản

Mùa hè là mùa của những chuyến đi. Chính vì thế kem chống nắng là một người bạn đồng hàng ko thể thiếu rồi. sử dụng kem chống nắng sẽ giúp làn da bạn tránh được phần nào của những tia cực tím UV, giúp bạn hoàn toàn yên tâm vui chơi, chìm đắm trong chuyến du lịch của mình.Được biết như là chuyên gia về chăm sóc da, các chiếc sản phẩm kem chống nắng của Nivea không chỉ bảo vệ da dưới nắng, mà còn ưa thích với nhu cầu tiêu dùng và từng dòng da.

Đang xem: Review kem chống nắng nivea sheis

Cùng sheis điểm qua một số mẫu kem chống nắng Nivea thấp bảo vệ làn da khỏi những tia UV độc hại nhé.

1. Kem chống nắng Sun Protect & White Whitening Sun Serum & UVA1 Protection SPF50+/PA+++
Vốn nổi tiếng là dòng kem chống nắng với độ SPF cao, giúp da giảm được những tia UV độc hại gây ảnh hưởng tới các sắc rẻ da. Tinh chất dưỡng da chống nắng SPF50+/PA+++ với khoa học hydra IQ, vitamin sợ hãi, chiết xuất cam thảo giúp bảo vệ, phục hồi, dưỡng trắng nổi bật. Với chỉ số SPF50+/PA+++ giúp bảo vệ da chống lại tác hại của tia UVA/UVB. đặc biệt có chiết xuất cam thảo, vitamin ngại giúp nuôi dưỡng da mịn màng, trắng sáng.

Xem thêm:  Review Kem Chống Nắng Mommy Uv Aqua Milk, Beecost Mua Thông Minh

Xem thêm: Toner, Serum, Kem Dưỡng Ceramide Là Gì? Những Ai Cần Dưỡng Da Với Ceramide?

*

“Đây là loại kem chống nắng cũ của nivea, gần đây, nivea tung ra chiếc sản phẩm tương tự như đánh mạnh vào năng lực kiềm dầu thì mình thấy sản phẩm này ít bán luôn rồi, không biết sau này mang ngưng chế tạo luôn không.Nói chung là em này cũng thấp nhưng khi tiêu dùng hết mình sẽ thử chiếc kiềm dầu kia xem sao vì da mình là da dầu mà.ưu thế- dễ dàng sắm được tại nhà hàng.- giá thành hợp lí, khoảng 100k cho tuýt 30ml sử dụng cũng khoảng 2 tháng giả dụ chỉ phục vụ mặt và cổ.- Tuýt nhưa nhỏ gọn, đầu lấy sản phẩm nhỏ. thuận tiện khi sở hữu theo.”
Kem chống nắng làm cho giảm tác hại của ánh sáng mặt trời đối sở hữu da lúc ra nắng chống tia tử ngoại UVA & UVB là tác nhân chống lại nám và tàn nhang. Kem chống nắng nevia Schitz giúp chống tia tử ngoại UVA & UVB, bảo vệ da dưới ánh nằng mặt trời gay cáu.

Xem thêm: Những Văn Phòng Làm Việc Đẹp Nhất Thế Giới, +23 Văn Phòng Làm Việc Đẹp Nhất Thế Giới

– Độ bám cao, duy trì hiệu quả chống nắng lâu dài, không bị lem trôi khi tiếp xúc sở hữu nước hay mồ hôi.

*

*

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng