Xem Phim Mặt Nạ Tập 26 : Ông Tôn Đã Bị Tung Ảnh Nóng Với Người Tình

Tập 23 “Mặt nạ hạnh phúc”: NSƯT Chiều Xuân kè kè bên nhân tình bỏ bê chồng đang đau đầu vì bị chơi xấu

Đang xem: Phim mặt nạ tập 26

Mặt nạ hạnh phúc càng ngày càng có nhiều cú plot twist không tưởng đưa người xem đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Tập 26 tiếp tục mở ra một bí mật động trời mà không ai có thể đoán trước được rằng ông Huấn (NSND Trung Anh) chính là cha đẻ của Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt). 

*
*
*
*

Trong bệnh viện, Hà Vy vẫn cắn răng chịu đựng không dám nói sự thật với ông Tôn, chỉ giữ thái độ lạnh nhạt với mẹ. Bà Trang vì thương cho con gái nên quyết định ngủ lại bệnh viện cả đêm để trông con. Tuy nhiên lúc tỉnh dậy, vừa thấy mặt mẹ Hà Vy đã hét toáng lên: “Sao các người ở đây làm gì, đi ra tôi không muốn thấy. Bà không phải là mẹ tôi, bà không xứng đáng là mẹ tôi.” Sau đó cô đuổi cả bà Trang lẫn ông Huấn ra ngoài.

Trong tập 26 khán giả chứng kiến cảnh Kiên tận tình chăm sóc Hà Vy trong lúc nằm viện. Có thể cậu ta không có công ăn việc làm ổn định, còn ham chơi nhưng không thể phủ nhận việc Kiên yêu Vy là thật lòng. Trong khi ông Tôn bận rộn trong việc bỏ phiếu tín nhiệm, bà Trang thì lo thực hiện kế hoạch sang nước ngoài định cư còn bạn thân Hân lo chăm cụ Tính thì Kiên là bờ vai vững chắc duy nhất cho Hà Vy lúc này.

Xem thêm:  Giá Bán Mặt Nạ Hannya Oni Nhật Bản, Mặt Nạ Quỷ Vương Hannya Nhật Bản

Tranh thủ đến thăm Hà Vy ở bệnh viện, giúp việc Hân phát hiện ra một bí mật động trời của gia đình bà Trang. Xem ra bà Trang không chỉ có mối quan hệ ngoài luồng sau lưng chồng mà còn có con riêng với nhân tình. Ông Tôn vừa bị “cắm sừng” vừa là người “đổ vỏ” thay cho lái xe trung thành. 

Xem thêm: Review Viên Uống Trắng Da Vita White Plus C, Ó Tốt Không

Hân nghe được sự thật rằng ông Huấn chính là bố đẻ của Hà Vy chứ không phải ông Tôn. Như vậy bà Trang và nhân tình đã có mối quan hệ bất chính từ rất lâu. Lúc Hà Vy nhập viện mất quá nhiều máu nên cần một lượng máu lớn từ người có cùng huyết thống. Người tình nguyện hiến máu không ai khác chính là ông Huấn. Ông Huấn hoàn toàn có cơ hội việc làm tốt hơn nhưng lại chấp nhận lái xe và phục tùng ông Tôn tận tụy trung thành, chỉ để được ở gần và chăm sóc người tình cùng con gái. 

Cũng chính vì đứa con gái chung giữa hai người mà ông Huấn và bà Trang từng tranh cãi về việc nuôi dạy Hà Vy. Hai người lên kế hoạch sang nước ngoài sống và mang Hà Vy theo họ sẽ sống như một gia đình thực sự. Đáng tiếc kế hoạch này chưa thực hiện được vì toàn bộ số tiền đang nằm trong tài khoản của Bảo vì anh nghĩ rằng mẹ cho tiền để mua nhà định cư ở Úc. 

Xem thêm:  Kem Đắp Mặt Nạ Nào Tốt - 10 Mặt Nạ Dưỡng Da Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Sự thật về thân phận của Hà Vy khiến người xem vô cùng bất ngờ. Kể từ khi biết mẹ ngoại tình với lái xe Hà Vy đem lòng căm phẫn cả mẹ và ông Huấn, cô sẽ chẳng ngờ được người mình từng muốn dàn xếp gây tai nạn lại chính là bố đẻ của mình. Hà Vy sẽ ra sao khi bí mật này bị bại lộ, liệu cô có chấp nhận nổi?

Tập 23 “Mặt nạ hạnh phúc”: NSƯT Chiều Xuân kè kè bên nhân tình bỏ bê chồng đang đau đầu vì bị chơi xấu

Xem thêm: Kem Vitamin E Có Làm Trắng Da Không? Kem Dưỡng Ẩm Trắng Da Vitamin E Aron

Tập 23 “Mặt nạ hạnh phúc”: NSƯT Chiều Xuân kè kè bên nhân tình bỏ bê chồng đang đau đầu vì bị chơi xấu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ