Mở bài gián tiếp tả con mèo lớp 4 ngắn gọn, hay nhất | Myphamthucuc.vn

Tổng hợp các dạng Mở bài gián tiếp tả con mèo lớp 4 ngắn gọn, hay nhất. Hướng dẫn Cách viết mở bài khác nhau trong bài văn miêu tả lớp 4.

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Mở bài 1

Từ xưa, động vật nuôi trong gia đình đã trở nên phổ biến, nhiều nhà có cho mình những con vật dễ thương và coi chúng như một thành viên trong gia đình. Trong đó mèo là loài vật gắn bó thân thiết với con người chúng ta. Nhà em có nuôi một chú mèo, nó rất xinh và nghe lời.

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Mở bài 2

“Meo…meo…meo, rửa mặt như mèo”. Đó là bài hát yêu thích của em Phượng, em gái em. Vì ngày nào Phượng cũng hát bài đó nên mẹ đã mua cho hai chị em một con mèo tam thể rất đẹp.

Xem thêm:  Bệnh nhân phải tiếp đường đó là loại đường nào? | Myphamthucuc.vn

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Mở bài 3

Mùa hè năm ngoái, bà ngoại từ quê lên thăm gia đình em, bà mang theo rất nhiều quà quê cho mấy chị em, nhưng em thích nhất là chú mèo mướp màu đen rất đẹp. Bà bảo rằng đây là con mèo đầu tiên được sinh ra từ chú mèo mẹ bà nuôi nhiều năm. Chú mèo ấy ngày ngày lớn lên thật nhanh, hằng ngày quẩn quanh bên chân em.

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Mở bài 4

Từ khi còn bé, em đã rất yêu động vật, đặc biệt là những loài vật nhỏ bé xinh xinh. Vì vậy nên một lần về quê, mẹ đã mang về cho em một chú mèo con xinh xắn và vô cùng dễ thương. Đến nay, chú mèo con ấy cũng đã lớn rồi đấy.

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Mở bài 5

Nhà em sống cùng ông bà nội trong một căn nhà rộng ở nông thôn yên bình.Trong căn nhà nhỏ ấy, ông bà em nuôi rất nhiều những con vật khác nhau: một đàn gà, một con chó trông nhà… trong đó có nuôi một chú mèo tam thể rất đẹp.

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Mở bài 6

Từ xưa, động vật nuôi trong gia đình đã trở nên phổ biến, nhiều nhà có cho mình những con vật dễ thương và coi chúng như một thành viên trong gia đình. Trong đó mèo là loài vật gắn bó thân thiết với con người chúng ta. Nhà em có nuôi một chú mèo, nó rất xinh và nghe lời

Xem thêm:  Lý thuyết Sinh 9 Bài 34. Thoái hóa do tự thụ phấn và do giao phối gần | Soạn Sinh 9 | Myphamthucuc.vn

Mở bài gián tiếp tả con mèo – Mở bài 7

Vật nuôi là một thành viên quan trọng và vô cùng gần gũi với mỗi chúng ta trong gia đình. Những người bạn bốn chân ấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Đối với gia đình tôi, thành viên ấy chính là chú mèo Mun xinh xắn. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập