Nhận Biết Mặt Nạ Vita Genic Giả Xuất Hiện Tại Việt Nam, Mặt Nạ Vita Genic Giả Chất Lượng

BNBG là thương hiệu mặt nạ bán chạy hàng đầu Việt Nam trong năm 2017, cứ trung bình 1 giây có 12 mặt nạ được bán ra đủ cho thấy sức hút của thương hiệu này. Bên cạnh đó BNBG còn được nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà tin dùng như một bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân.

Vì quá hot nên BNBG bị làm giả khá nhiềutại thị trường Việt Nam, điều này khiến hàng loạt chi em Việt rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Đang xem: Mặt nạ vita genic giả

Hãng mặt nạ đình đám BNBG đưa ra cảnh báo về hàng giả xuất hiện tại Việt Nam

Vừa qua báo chí tại Hàn đã đưa ra thông tin các sản phẩm mặt nạ của hãng BNBG đang bị làm nhái và làm giả rất nhiều tại Việt Nam, đại diện hãng đã có những thông báo và đưa ra chỉ dẫn cho khách hàng nhằm giúp khách hàng không bị mua nhầm hàng kém chất lượng.

Hãng mỹ phẩm BNBG thuộc tập đoàn WELCOME GROUP đã gặt hái được nhiều thành công với mặt nạ nổi tiếng của mình không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại thị trường quốc tế. Tại thị trường Việt Nam nói riêng 2 dòng mặt nạ BNBG VITA GENIC JELLY MASK và BNBG VITA COCKTAIL FOIL MASK mỗi giây lại bán ra được12 miếng và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng vì vậy mà các sản phẩm làm giả làm nhái thương hiệu mặt nạ hình viên thuốc cũng xuất hiện rất nhiều trên thị trường.

Xem thêm:  Mặt Nạ My Beauty Diary Hyaluronic Acid Ultra Moisturizing Mask

Một điều chắc chắn là mặt nạ của BNBG có thành phần và tính năng rất khác biệt so với các loại mặt nạ làm nhái, kém chất lượng ăn theo trên thị trường. BNBG muốn đưa lời cảnh báo đến với các khách hàng của mình kiểm tra check kỹ QR code khi mua hàng.

Đồng thời cũng đưa ra lời cảnh cáo với các bên muốn nhái lại thương hiệu của mình và dự định sẽ xử lý mạnh bằng pháp luật các đối tượng làm nhái sản phẩm của hãng.

Theo hãng cho biết, từ tháng 12/2016 hãng đã đổi tên sản phẩm từ Banobagi thành BNBG, cho nên sản phẩm mang tên Banobagi đã không còn đượchãng bán ra trong vòng 17 tháng.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Da Nivea Creme Có Bôi Mặt Được Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Nhưng hiện tại mẫu mã lưu thông với tên Banobagi vẫn còn rất nhiều đó là một điều bất hợp lý mà khách hàng cần nhận ra.

Hãng còn muốn nhấn mạnh một điều rằng, mẫu mã thiết kế sản phẩm đã được tập đoàn WELCOME GROUP đăng ký sở hữu trí tuệ năm 2016. Đây cũng là một điều mà khách hàng nên lưu ý, tất cả các mẫu mã tương tự như vậy với tên gọi khác đều được sản xuất bất hợp pháp và không được phép lưu hành.

Một điều đáng chú ý là, kể cả mặt nạ cũ mang tên Banobagi hay mặt nạ mới mang tên BNBG thì đều được nghiên cứu và phân phối bởi tập đoàn Welcome Group và được sản xuất từ nhà máy Cosmecca & Winnova. Tất cả những sản phẩm không được phân phối bởi tập đoàn Welcome Group đều là hàng nhái thương hiệu và bị cấm lưu thông tại Hàn Quốc.

Xem thêm:  Mặt Nạ Lululun Mẫu Mới ) - (Mẫu Mới 2020) Mặt Nạ Lululun 7 Miếng Nhật Bản

BNBG sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ thương hiệu và bảo vệ các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của mình. Chủ tịch Park Byeongil cho biết để bảo vệ khách hàng công ty đã áp dụng QR code để phân biệt hàng nhái hàng kém chất lượng và đưa ra lời khuyến cáo với các khách hàng của mình về thực trạng nói trên.

Tóm lại trên thị trường hiện nay chỉ còn tồn tại mẫu mặt nạ BNBG. Những mặt nạ mang thương hiệu Banobagi là hàng trôi nổi hoặc sản xuất trước 12/2016 khó đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Utena White Pack Review, Mặt Nạ Trắng Da Cam Thảo Utena White Pack Review

Ngoài ra tại thời điểm hiện tại, BNBG cũng đang lên kế hoạch phát triển thêm thương hiệu của mình tại thị trường nước ngoài với các chiến lược marketing diễn ra liên tục. Gần nhất từ ngày 22 đến 24 tháng này BNBG sẽ tham gia triển lãm 2018 China Beauty Expo để quảng cáo cho thương hiệu của mình tại thị trường Trung Quốc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ