Bộ 10 Mặt Nạ Snail Mask Sheet Dược Mỹ Phẩm Whisis, Bộ 10 Miếng Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Từ Ốc Sên

Những chất có trong dịch ốc sên được chứng minh có chứa chất chống oxy hoá mạnh mẽ giúp bảo vệ da toàn diện. Vì vậy những loại kem, mặt nạ được sản xuất từ dịch ốc sên sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng oxy hoá ở da, đồng thời còn cung cấp cho da lượng vitamin A, C, E giúp da được chăm sóc và cải thiện một cách đáng kể.

Đang xem: Mặt nạ snail mask

*

Xem thêm: Review Bộ Sản Phẩm Trắng Da Laneige Được Tin Dùng Nhất, Review Bộ Dưỡng Trắng Da White Dew Laneige Quin

*

Xem thêm: Top 5 Sữa Rửa Mặt Cho Da Mụn Bọc, Top Sữa Rửa Mặt Nhật Bản Dành Cho Da Mụn

*

Mặt nạ chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên 3W CLINIC FRESH SNAIL MASK SHEET

Thương hiệu : 3w ClinicXuất xứ : Hàn Quốc.Dung tích : 23ml

*
*
*

CÔNG DỤNG:

Tác dụng của mặt nạ ốc sên đối với da

Những chất có trong dịch ốc sên được chứng minh có chứa chất chống oxy hoá mạnh mẽ giúp bảo vệ da toàn diện. Vì vậy những loại kem, mặt nạ được sản xuất từ dịch ốc sên sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng oxy hoá ở da, đồng thời còn cung cấp cho da lượng vitamin A, C, E giúp da được chăm sóc và cải thiện một cách đáng kể.Khi đắp mặt nạ ốc sên lên da sẽ có tác dụng làm trắng, ngăn chặn lão hoá, loại bỏ các protein đã bị thay đổi các cấu trúc phân tử.Bên cạnh đó, dịch ốc sên thậm chí còn được cho rằng sẽ giúp làm giảm các vết nhăn, thâm, nám và giúp cải thiện làn da mụn.Một trong những loại mặt nạ ốc sên có chất lượng cao mang lại hiệu quả dưỡng da an toànBảo vệ và làm ẩm sâu bên trong da khô bằng cách cải thiện sức mạnh giữ lại độ ẩm cho làn da xỉn màu và khô và da trắng hồng tự nhiên.

Xem thêm:  Máy Làm Mặt Nạ Trái Cây Tươi Tự Động, Máy Làm Mặt Nạ Trái Cây Collagen Làm Đẹp Tại Nhà

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

B1: Làm sạch da mặt với sữa rửa mặt và có thể dùng nước hoa hồng để cân bằng độ ẩm cho da.B2: Lấy mặt nạ giấy ra đắp lên bề mặt da khoảng 10~20 phút, đồng thời lấy phần dưỡng chất còn thừa trong gói mặt nạ mát xa đều lên ngoài lớp mặt nạ.B3: Lột mặt nạ ra và dùngtay vỗ nhẹ, đều lên mặt để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da.Dùng mỗi ngày giúp da phục hồi và mang lại hiệu quả caoBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ