Mặt Nạ Innisfree My Real Squeeze Mask Fake Giá Rẻ, Mask Innisfree Fake Giá Rẻ

— Bài mới hơn —

1. Bề mặt bao bì

– Auth: Nhẵn, lỳ , không bóng.

Đang xem: Mặt nạ innisfree my real squeeze mask fake

2. Họa tiết trên bao bì

– Auth: Họa tiết sắc nét, rõ ràng

Có 1 số bạn chia sẻ là khi nhìn trên bao bì hàng Auth, hình hũ kem mở nắp nằm ở góc phải dưới cùng, còn ở hàng Fake thì hình hũ kem mở nắp để lưng lửng ở phía trên. Thật ra cái nè là do số lô sản xuất của Innisfree thôi chứ không phải là dấu hiệu nhận biết Auth hay Fake.

– Auth: Bề ngoài bao bì luôn thẳng, bằng phẳng.

4. Ngày sản xuất

Thông thường, date của mặt nạ Innisfree là 3 năm. Do đó, sản phẩm mới hiện nay trên thị trường date là 2021 hoặc 2021. Nếu thấy bao bi cũ mà ghi date 2021 hoặc 2021 là hàng Fake. Hạn sử dụng sẽ được dập dung tích bên mặt trước, góc tay phải, nhìn rất dễ nhận biết.

– Auth: Ngày sản xuất dập chìm nổi trên bao bì, đường viền xung quanh có hình dạng sọc ô.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Vichy – Normaderm: Có Thật Trị Được Mụn

5. Chữ ghi mùi và hạn sử dụng

Có 1 vài bài phân tích chữ ghi mùi sản phẩm hàng Auth là chữ nhỏ, hàng Fake là chữ to. Nhưng thật ra phiên bản cũ thì mẫu chữ to, mới là mẫu chữ nhỏ. Tốt nhất, bạn nên đối chiếu hạn sử dụng với chữ ghi mùi.

Xem thêm:  Mặt Nạ Giấy Mật Ong - Cách Làm Mặt Nạ Giấy Từ Mật Ong Siêu Dễ

– Auth: Date mới, mẫu chữ ghi mùi nhỏ.

6. Mùi của sản phẩm

– Fake: Mùi giông giống nhau, ngửi rất rẻ tiền, có cảm giác không tự nhiên, thân thiện với người sử dụng

– Auth: Mỗi sản phẩm Innisfree hàng chính hãng luôn có 1 mùi khác nhau, tương ứng với những mùi ghi trên bao bì, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người sử dụng.

Xem thêm: Mụn Trứng Cá Đỏ Trên Mặt Và Cách Điều Trị Mụn Trứng Cá Đỏ Ở Mũi

7. Màu và hình dạng của miếng mặt nạ

– Auth: Màu trắng trong, miếng mặt nạ mỏng nhưng cực dai, độ thẩm thấu tốt, hơn nữa, cho dù để trên da lâu nhưng hàng Auth vẫn còn giữ nước trên miếng mặt nạ, sau khi sử dụng thấy da căng mịn và sảng khoái.

— Bài cũ hơn —

Bạn đang xem bài viết Phân Biệt Thật Giả Mặt Nạ Innisfree It’s Real Squeeze Mask trên website myphamthucuc.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ