Mặt Nạ Bnbg Mẫu Mới Và Mẫu Cũ, Mặt Nạ Bnbg Mẫu Mới Hộp 10 Miếng

Mặt Nạ Banobagi Vita Genic Jelly Mask là sảnphẩm siêu “HOT” trên thị trường hiện nay, đây cũng là dòng mặt nạ rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, được nhiều lần giới thiệu trong chương trình truyền hình danh giá“Get It Beauty”. Trong thời gian gần đây hãng Banobagi đã tiếp tục nâng cấp dòngVita Genic Jelly Mask và sớm đưa mẫu mới này ra mắt với thị trường người tiêu dùng Hàn Quốc. Hãy cùng myphamthucuc.vn Cosmeticsphân biệtMặt nạ Banobagi mẫu mới và mẫu cũnhé.

Đang xem: Mặt nạ bnbg mẫu mới

XÉT VỀ BAO BÌ HỘP GIẤY CỦA MẪU MỚI

*

*

XÉT VỀ BAO BÌ ĐỰNG MASKCỦA MẪU MỚI

*

XÉT VỀ CHẤT LƯỢNG NÂNG CẤPCỦA MẪU MỚI

– Mặt Nạ Banobagi Vita Genic Jelly Mask maauxn mới vẫn có 4 loại mặt nạ, vẫn có tác dụng chung làcấp nước cho làn da ẩm mịn, căng bóng (với thành phần chính là nước và glycerin).

– Tuy nhiên với mỗi loại mặt nạ vitamins A, B, C, E sẽ tăng lên hàm lượng đạt 40,000ppmgấp đôi so với mẫu cũ chỉ có 20,000ppm.

– Ở mẫu mới các dưỡng chất có trong mặt nạ khá đặc và sáng như thạch, khi đắp lên da cảm giác khá mát lạnh, không bị chảy dưỡng chất xuống người trong quá trình đắp, khi massage thạch tan và thẩm thấu rất dễ dàng lên da.

Xem thêm:  So Sánh 7 Mặt Nạ Đất Sét Giá Bao Nhiêu, Mặt Nạ Đất Sét Giá Tốt Tháng 8, 2021

– Mẫu mới mặt Nạ Banobagi Vita Genic Jelly Maskcó mùi hương rất nhẹ gần như là không mùi so với mẫu cũ. Đúng với tiêu chí hãng đề ra hoàn toàn không sử dụng hương liệu, các chất gây hại da cho nên những nàng nào có làn da ” khó ở ” thì hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Xem thêm: Công Dụng Của Bã Cà Phê Trong Làm Đẹp “Không Tưởng” Của Bã Cà Phê

– Nếu như mẫu cũ chỉ cam kết không chứa 4 chất gây hại cho da trong thànhphần làm nên sảnphẩm thì ở mẫu mới cam kết không chứa 11 chất gây hại cho da trong thànhphần làm nên sảnphẩm. Cụ thể: Methylparaben, ethylparaben, propylparaben isopropylparaben, butylparaben isobutylparaben, benzophenone, triethanolamine, benzyl alcohol, sorbic acid, benzoic acid.

– Mẫu mới mặt Nạ Banobagi Vita Genic Jelly Mask đã hoàn thành thử nghiệm kiểm chứng an toàn và không gây kích ứng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

– Đặc biệt, Nhà máy sản xuất đã vừađược chứng nhận đạt chuẩn CGMP nên bảo chứng cho chất lượng sản phẩm hơn.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Korea Red Ginseng Review, Sữa Rửa Mặt Korea Red Ginseng

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM DO myphamthucuc.vn COSMETICS CHỤP:

Nghiêm cấm các hành vi sao chép, tự ý sử dụng tất cả các hình ảnh mỹ thuật do myphamthucuc.vn Cosmetics thiết kế và chụp.

*
*
*
*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ