Làm Chân Mày Kiểu Gì Đẹp, Hợp Phong Thủy, Tài Vận Lên, Thêu Chân Mày Là Gì

Đôi lông mày tuy là bộ phận nhỏ nhưng quyết định ít nhiều đến thần thái và nhan sắc của người phụ nữ. Để chọn được khuôn dáng và màu sắc cặp lông mày phù hợp với từng gương mặt không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, DK Brows sẽ chia sẻ những bí kíp phun thêu lông mày để tránh sự lạc điệu, kém duyên trên khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu với DK Brows nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số câu hỏi thường gặp khi phun thêu lông mày

Phun chân mày bao lâu phải dặm lại?

Như đã chia sẻ trong từng phương pháp làm đẹp, tùy thuộc vào khả năng giữ màu của từng phương pháp và độ bám màu trên da khách hàng mà thời gian dặm lại màu sẽ giao động trong khoảng thời gian khác nhau.

Đang xem: Làm chân mày kiểu gì đẹp

Xem thêm: Kem Dưỡng Naturie Có Paraben Giá Rẻ, Naturie Skin Conditioning Gel

Ngoài ra, DK Brows & Beauty hẹn khách hàng quay lại sau từ 4-6 tháng kể từ ngày thực hiện phun thêu chân mày để bảo hành. Sau đó, khách hàng sẽ chủ động đăng ký lịch dặm lại khi đến thời gian cần thiết.

Phun tán bột lông mày có xóa được không?

Phun tán bột lông mày là phương pháp hoàn toàn có thể thực hiện xóa bỏ và thay thế nếu khách hàng không cảm thấy ưng ý về kết quả. DK Brows & Beauty luôn hỗ trợ khách hàng xóa đường lông mày cũ và sửa mới một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm:  Lăn Kim Làm Đẹp Da Mặt - Làm Đẹp Da Bằng Phương Pháp Lăn Kim

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Của Nga, Bộ Kem Dưỡng Trắng Da Mặt

Trên đây là những chia sẻ của DK Brows về bí quyết chọn màu và dáng mày phù hợp khi phun thêu lông mày. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè và người quen nhé!

Nếu còn bất kì thức mắc gì, các bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows & Beauty – địa chỉ phun thêu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp