Review Kem Dưỡng Mắt Kumargic Hỗ Trợ Giảm Quầng Thâm & Bọng Mắt 20G

So với mức giá đắt đỏ để sở hữu các lọ kem mắt chất lượng thì bài review kem mắt hôm nay của mình sẽ giúp các bạn có thêm một lựa chọn kem dưỡng mắt giá rẻ, chất lượng đến từ Nhật Bản. Nếu bạn nào chưa biết đến kem dưỡng da vùng mắt Kumargic Eye thì đừng lo. Mình sẽ giới thiệu luôn nhé!

Kumargic Eye là sản phẩm kem dưỡng mắt được ưa chuộng ở Nhật, được bán ở khắp các siêu thị lẫn cửa hàng mỹ phẩm. Điều này mình nghe bạn mình ở Nhật kể chứ mình cũng không chắc. Còn ở Việt Nam thì mình tận mắt thấy hầu như cửa hàng mỹ phẩm Nhật nào cũng có dòng sản phẩm này. Và hẳn là độ phổ biến của em ấy không chỉ dừng lại ở Nhật đâu, các bạn giá Việt mình cũng truyền tai nhau về em này khá nhiều rồi đó.

Đang xem: Kem dưỡng mắt kumargic

*

Review kem mắt của mình chủ yếu sẽ nói về công dụng trị thâm. Ai bảo các chị bán hàng cứ quảng cáo quá lên rằng em này là kem giảm thâm quầng mắt tốt vô cùng, nào là dùng vài tuần sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Vậy cho nên thời gian đầu dùng em Kumargic Eye mình cũng thất vọng lắm. Chỉ thấy công dụng dưỡng ẩm thôi, quầng thâm chỉ cũng như vậy. Nhưng mình vẫn kiên trì dùng cho hết đến tháng thứ hai vì lỡ mua phải dùng chứ không nhẽ bỏ phí sao. Quan điểm của mình là không trị thâm thì cũng dưỡng ẩm, tốt cả thôi. Quả thực sau khi dùng gần hết một tuýp này vùng da mắt của mình giảm thâm đi được khá nhiều. Mình từ trạng thái thất vọng tự ngẫm ra nhiều điều. Rằng nếu vùng da dưới mắt được dưỡng ẩm tốt thì sẽ giảm thâm được khá nhiều rồi, đồng thời các bạn nên hạn chế thức khuya để có hiệu quả tốt nhất. Còn nếu bạn có gen thâm mắt còn hay thức khuya thì mình nghĩ dù mua sản phẩm cả triệu vẫn không mấy khả quan đâu.

*

Tổng kết:

Ưu điểm:

+ Giá thành rẻ, dùng được hơn 3 tháng nếu dùng đều đặn mỗi tối trước khi ngủ.

Xem thêm: Cách Trị Mụn Lưng Ở Nam Giới Hiệu Quả, Điều Trị Mụn Lưng Cho Nam Giới Hiệu Quả

+ Chất kem dễ thấm, không gây bóng da và không khiến da mình nổi mụn.

Xem thêm: Video Nền Đẹp Làm Album Ảnh Cưới, Làm Video Ảnh Cưới

+ Khả năng dưỡng ẩm tốt cho vùng da mỏng manh nhạy cảm dưới mắt.

Nhược điểm:

+ Khả năng trị thâm mắt chậm, dùng rất lâu mới thấy được kết quả

+ Bao bì chỉ toàn tiếng Nhật

Nhìn chung đây là sản phẩm hợp với các bạn nào đang tìm một loại kem dưỡng ẩm cho mắt đơn thuần, còn nếu mong đợi đến hiệu quả giảm thâm nhanh chóng thì nên chọn sản phẩm khác nha. Cảm ơn mọi người đã đọc bài review kem mắt của mình nha!