Top Kem Dưỡng Ẩm Nhật – Top Kem Dưỡng Ẩm Của Nhật Tốt Nhất 2021 Đang Hot

Bạn có biết không, nếu bạn dùng serum mà không dùng kem dưỡng, thì coi như số tiền bạn bỏ ra để mua serum coi như đổ sông đổ biển. Bạn biết sao không? Serum rất nhanh bay hơi, nếu bạn không chồng thêm một lớp kem dưỡng để giữ serum lại thì nó sẽ bay hết, thành ra không còn tác dụng gì đối với làn da nữa. Vậy nên bước kem dưỡng mặc dù là bước cuối cùng trong quy trình dưỡng da, nhưng nó vô cùng quan trọng và đóng vai trò không thể thiếu. Đó cũng là lý do mà mình viết bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 15 sản phẩm kem dưỡng bán chạy nhất tại thị trường mỹ phẩm lớn nhất châu Á – Nhật Bản để các bạn tham khảo.

Đang xem: Kem dưỡng ẩm nhật

Mục lục xem nhanh

Kem dưỡng Transino

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

làn da lúc nào cũng mềm mịn thông thoáng

Kem dưỡng này thuộc thương hiệu Senka của hãng Shiseido, các sản phẩm khác thuộc dòng Perfect này cũng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Giá Kem Chống Nắng Innisfree, Kem Chống Nắng Innisfree Giá Tốt Tháng 8, 2021

Kem dưỡng Perfect bao gồm Acid hyaluronic và chiết xuất tơ tằm thuỷ phân có tác dụng làm giảm tình trạng da khô, cung cấp một lượng ẩm đáng kể, da ẩm, mịn màng, đồng thời làm se khít lỗ chân long .

Xem thêm: Mẹo Dùng Kem Pond Trắng Da Trị Mụn Hiệu Quả Mà Giá Cả Cũng, Bí Quyết Ngăn Ngừa Phù Hợp Cho 6 Loại Mụn

Như vậy, mình đã điểm qua 15 sản phẩm kem dưỡng bán chạy nhất tại thị trường nội địa Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm trên đều có mặt tại cửa hàng bán mỹ phẩm xách tay Nhật tại TP. Hồ Chí Minh, các bạn cần tư vấn hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào, hãy inbox ngay cho chúng tớ nhé.