Cẩm Nang Lựa Chọn Kem Chống Nắng Cho Da Nhạy Cảm 2019, Những Loại Kem Chống Nắng Tốt Cho Da Nhạy Cảm

Làn da của bạn thuộc loại da nhạy cảm nên cần tránh tiếp xúc tối đa với các tác nhân gây kích ứng. Do đó chăm sóc da nhạy cảm là vấn đề nan giải với rất nhiều chị em. Một trong số đó là vấn đề chọn kem chống nắng tốt cho da nhạy cảm.

Đang xem: Kem chống nắng cho da nhạy cảm 2019

Không chỉ riêng gì kem chống nắng, khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào cho làn da nhạy cảm bạn cũng cần chú ý, nhất là thành phần và công dụng của nó. Có một cách dễ dàng để bạn nhận biết loại kem chống nắng cho da nhạy cảm là trên sản phẩm có ghi “Sensitive Skin”. Ngoài ra bạn nên chọn kem chống nắng thuần vật lý sẽ an toàn hơn cho da nhạy cảm.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Trà Xanh Sữa Chua, Mặt Nạ Trà Xanh Sữa Chua Giúp Đẹp Da Trị Mụn

Sau đây là Top 6 kem chống nắng của Nhật cho da nhạy cảm tham khảo dành cho bạn:

Tóm tắt nội dung bài viết

Anessa Essence UV Sunscreen Sensitive Skin Mild Milk SPF 35+ PA++++

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thương hiệu mỹ phẩm Muji nổi tiếng là dành cho làn da nhạy cảm. Và kem chống nắng Muji Sunscreen For Sensitive Skin cũng không phải ngoại lệ. Sản phẩm vẫn duy trì công thức từ những thành phần tự nhiên vừa tạo lớp màng bao bọc bảo vệ da tránh các tia cực tím tốt nhất, đồng thời vẫn đảm bảo độ dịu nhẹ để da không hề kích ứng.

Xem thêm:  Kem Chống Nắng Neutrogena Spf 55 Review

Xem thêm: Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser

Sản phẩm có chỉ số chống nắng vừa phải ( SPF27/PA++ ), sẽ hạn chế sự mất nước của làn da, giúp da mềm mại, tươi trẻ và ngăn ngừa ung thư da.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng