Review Kem Chống Nắng Blue Lizard Sheis, Kem Chống Nắng Blue Lizard Sheis

Bạn có biết kem chống nắng là một trong số các sản phẩm rất dễ gây “dị ứng”? Bạn có biết dị ứng với kem chống nắng nặng có thể là mắt bị sưng, hay cứ bị đỏ như đang khóc? Từng có chị bảo mình sao mắt cứ cay cay suốt dù kem chống nắng là không mùi, cháu mình thì bị đỏ mắt liên tục, trộm vía da Láng cũng không nhạy cảm lắm, nhưng chuyện dùng kem chống nắng hay bị châm chích cũng có xảy ra…

Đang xem: Kem chống nắng blue lizard sheis

Đã dùng qua rất nhiều loại kem chống nắng và luôn trong công cuộc tìm cho mình một loại kem chống nắng dành cho da nhạy cảm / siêu nhạy cảm. Hôm nay ngồi review với mọi người 1 loại gần đây Láng yêu thích cực kỳ nhé.

*

Đây là một hãng chuyên kem chống nắng có nguồn gốc từ Úc – nơi mà các quy tắc và yêu cầu về kem chống nắng nghiêm ngặt nhất thế giới. Tuy nhiên Blue Lizard hiện nay đã được chuyển sang Mỹ sản xuất hoàn toàn và được biết đến rộng rãi ở Mỹ.
Chắc các bạn biết dân Mỹ họ quan tâm chống nắng đến thế nào rồi ấy mà Blue Lizard là một trong các nhãn được từ các bác sĩ, chuyên gia đến người dân tin dùng, dùng đến nổi mà họ mua cả gallon về dùng!

Xem thêm:  Top 5 Loại Kem Dưỡng Body Chống Nắng Body Của Nhật Tốt Nhất Năm 2020

*

Cam kết của hãng về Blue Lizard Face SPF30+

*

Tên đầy đủ: BLUE LIZARD AUSTRALIAN SUNSCREEN FACE SPF30+

Gel-formulated Daily MoisturizerSPF 30+Broad Spectrum UVA/UVBParaben-FreeFragrance-FreeOil-FreeAntioxidant Enriched

Thành phần:

Active:Octinoxate 5.5%, Zinc Oxide 8.0%

Inactive:Beeswax, C12-15 Alkyl Benzoate, C13-14 Isoparaffin, Caffeine, Camelia Sinesis Leaf (Green Tea) Extract, Caprylyl Glycol, Chlorphenesin, Cyclomethicone, Hyaluronic Acid, Lauryl PEG/PPG 18/18 Methicone, Phenoxyethanol, Polyacrylamide, Purified Water, Tocopheral Acetate (Vitamin E)

Giá bán:

– Tuýp 3oz: $14.99

– Chai 5oz: $18.99

CẢM NHẬN / ĐÁNH GIÁ CỦA Ồ LÁNG VIỆN

Phân loại / thành phần

Với thành phầnOctinoxate 5.5% và Zinc Oxide 8%, Blue Lizard này được xếp vào kem chống nắng vật lý (ZnO) lai hóa học (Octinoxate). Chống phổ rộng UVA và UVB đủ và cực kỳ bền vững.

Điểm cộng với thành phần này của Blue Lizard Face là ZnO ở đâykhông phải ở dạng nanoparticles(nanoparticles làsiêu phân tử có kích thước nhỏ hơn 100 lần so với nanometers) mà ở dạngmicronizedvà đượccoatedtức bọc bằng silicone. Kích thước phân tử lớn, càng lớn thì mặt càng trắng xóa nhưng ngược lại phổ chống nắng càng rộng, chống UVA tốt hơn nhiều và đặc biệt là kích thước phân tử đủ lớn để không thấm qua hàng rào bảo vệ da vào trong da.

Xem thêm: Mặt Nạ Ngọc Trai Mediheal Pearl Proatin Mask 27Ml, Mặt Nạ Ngọc Trai Mediheal Trắng Da (27Ml)

Link cam kết thành phần và chi tiết của hãng:https://www.bluelizard.net/pages/faqs

Điểm cộng lớn nữa ở thành phần Blue Lizard Face là 3 KHÔNG hoành tráng:Không Paraben, Không Hương liệu và Không Dầu.

Blue Lizard Face này không chống nước/mồ hôi. Nếu cần tìm loại chống nước hay mồ hôi thì bạn có thể tham khảo thử dòng Regular / Sport của hãng.

Kết cấu / độ thẩm thấu

*

Hầu hết khi lựa kem chống nắng, kết cấu, độ thẩm thấu là điều đáng quan tâm nhất của mọi người.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Dabo Hàn Quốc Có Tốt Không? Review Sữa Rửa Mặt Dabo Lô Hội

Vì thành phân là non-nanoparticles và coated ZnO như đã nói bên trên nên không tránh khỏi việc kem lên mặt để lại màng trắng. Tùy độ trắng của da mỗi bạn sẽ cảm nhận độ trắng của kem khác nhau. Tuy nhiên có 1 điểm chắc chắn là càng thoa đều kem, kem sẽ càng thẩm thấu vào trong da và chỉ để lại một lớp sáng khỏe rất nhẹ. An tâm là da mình rất ngâm mà lên vẫn tuyệt đối OK, cứ như thoa 1 lớp kem CC cream siêu mỏng ấy. Thời buổi này không ai chọn kem chống nắng để lại một màng trắng thấy rõ trên da nữa đâu nên cả nhà an tâm nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kem chống nắng