Học Viện Đào Tạo Làm Đẹp Quốc Tế Winnie Beauty Academy, Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Ngành Spa đang là ngành được chọn bởi nhiều bạn trẻ hiện nay bởi nó mang lại thu nhập cao và ổn định. Bạn cũng muốn trở thành chuyên viên spa nhưng chưa biết chọn học nghề ở đâu trong hàng ngàn trung tâm dạy spa hiện nay.

Đang xem: Học viện đào tạo làm đẹp quốc tế winnie beauty academy

Hãy điểm qua Top 10 trung tâm dạy spa tốt nhất cả nước để bắt đầu con đường trở thành chuyên viên spa của mình bạn nhé.

Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie (Winnie Academy)

Học viện Winnie là trung tâm dạy spa được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu Hồng Kông. Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, Winnie Academy luôn là một địa chỉ đào tạo nghề spa uy tính nhất Hà Nội.

Bên cạnh đó, Winnie còn chú trọng việc nghiên cứu phương pháp giảng dạy. Học viên được đào tạo trên các thiết bị kỹ thuật, máy móc công nghệ cao từ các nước hàng đầu trên thế giới. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các sự kiện chia sẽ để giúp học viên nâng cao trình độ bản thân để bắt kịp xu hướng mới nhất.

*

Winnie Academy

Thông tin liên lạc:

Học viện thẩm mỹ quốc tế EVA XINH

Học viện Eva Xinh là trung tâm dạy spa chuyên nghiệp và uy tín ở Hà Nội. Với chứng chỉ ở Eva xinh Beauty Academy, học viên có thể đi làm ở các trung tâm spa trong và ngoài nước hoặc tự mở một spa cho riêng mình.

Xem thêm:  Tự Làm Đèn Ngủ Đẹp Độc Nhất Vô Nhị, Top 20 Ý Tưởng Tự Chế Đèn Ngủ Đẹp Độc Nhất Vô Nhị

Eva Xinh nổi tiếng trong việc đào tạo ra các học viên có kỹ năng giỏi, tay nghề cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tay nghề của mình. Ngoài ra, nếu muốn mở spa, Eva Xinh cũng hỗ trợ cho bạn với chi phí tiết kiệm đến 50%.

*

EVA XINH

Thông tin liên lạc:

Điện thoại: 19000299

Vietbeauty

Bạn muốn tìm một trung tâm dạy spa uy tín, đào tạo nghề tốt, thực hành nhiều, kỉ luật cao thì hãy đăng kí ngay tại Vietbeaty.

Trong khóa học spa, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, được giảng viên tận tâm chỉ dạy, được thực hành thực tế thông qua việc thường xuyên chăm sóc da cho khách hàng.

*

Vietbeauty

Thông tin liên lạc:

Bích Nguyệt spa

Bích Nguyệt là một trong các trung tâm dạy spa tốt nhất ở Hà Nội. Với thời gian thực hành nhiều hơn là lý thuyết giúp học viên bảo đảm tay nghề sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Bích Nguyệt spa còn hết lòng hỗ trợ giúp học viên sớm tìm được việc.

*

Bích Nguyệt spa

Thông tin liên lạc:

Sally Academy

Sally Academy là trung tâm dạy spa liên kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc uy tính và chất lượng ở Hà Nội.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Các trang bị, máy móc hiện đại. Giờ học tự do tùy theo sự sắp xếp lựa chọn của học viên nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có tay nghề cao có thể làm việc ở bất cứ trung tâm Spa nào.

Xem thêm:  Bí Quyết Làm Đẹp Bằng Sa Kê Ngon Bổ Giàu Dinh Dưỡng Lạ Miệng Dễ Làm Tại Nhà

Xem thêm: Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Body Cho Da Nhạy Cảm Được Ưa Thích

*

Sally Academy

Trường dạy nghề Spa Thanh Huyền 

Trường dạy nghề Spa Thanh Huyền là trung tâm dạy spa tốt nhất TPHCM. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những học viên giỏi nhất nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc.

Để thực hiện mục tiêu của trung tâm. Spa Thanh Huyền lấy chất lượng viên viên làm cơ sở để xây dựng những khóa học, giáo trình bài bản và chất lượng. Sau khi hoàn thành khóa đào tào. Học viên sẽ trở thành những chuyên gia giỏi việc có thể làm trong bất cứ Spa, thẩm mỹ viện nào dù lớn hay nhỏ, trong hay ngoài nước.

*

Spa Thanh Huyền

Điện thoại: (028) 62 87 3839

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là trung tâm dạy spa với hơn 14 năm kinh nghiệm đã đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm với nhiều người trong đó đã trở thành chuyên viên cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Tại Thẩm mỹ Xinh Xinh, học viên được học với các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất dưới sự đào tạo của đội ngũ Thạc sỹ, Bác sỹ, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ giảng viên, nhân viên được đào tạo bài bản.

*

Thẩm mỹ Xinh Xinh

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

MainBeauty là trung tâm dạy spa hàng đầu tại TPHCM. Khi tham gia khóa học tại đây, học viên sẽ được chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề. được học với các thiết bị, máy móc công nghệ mới nhất và được cập nhật liên tục các xu thế và công nghệ làm đẹp.

Xem thêm:  Review Cách Sử Dụng Tảo Xoắn Để Làm Đẹp Da Bằng Tảo Biển Spirulina

Phương châm của Mainbeauty là đảm bảo tay nghề cho học viên tốt nghiệp tại trường để tạo nền sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

*

Mainbeauty

Thông tin liên lạc:

Điện thoại: 02836367779 – Hotline: 0908956085

 Học viện sắc đẹp – QUEEN SPA

Queen Spa được đánh giá là một trung tâm dạy spa uy tín, chất lượng bậc nhất TPHCM. Với số lượng học viên lớn đã thành danh trong đó có nhiều người đang làm chủ các spa có tiếng trên cả nước.

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia spa chuyên nghiệp với tay nghề cao hãy chọn Học viện sắc đẹp – Queen Spa là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục đam mê của mình nhé.

*

Queen Spa

Thông tin liên lạc:

Điện thoại: 02822287176 – 0908858875

ANA Beauty Academy

Ana Beauty Academy là trung tâm dạy spa số 1 tại Việt Nam. Học viên sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao, được phát triển theo chuyên ngành mà học viên lựa chọn dưới sự đào tạo của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ.

Chương trình ở Ana học thường xuyên được cập nhật theo xu hướng, sát với nhu cầu thực tế của khách hàng và nhà tuyển dụng giúp học viên có thể tìm được công ngay sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Coconut Review Mặt Nạ Dừa Tươi Coconut, Review Mặt Nạ Dừa Cửu Long

Thông tin liên lạc:

Với danh sách top 10 trung tâm dạy spa tốt nhất cả nước. Hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm phù hợp nhất để làm người bạn, người thầy trên con đường trở thành chuyên viên spa bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp