Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Bất Động Sản Trọn Gói – BigAds

Dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản là một trong nhiều cách mà các doanh nghiệp, nhà môi giới sử dụng khi không có đủ kinh nghiệm, hoặc các chương trình trước không mang lại hiệu quả. BigAds có dịch vụ trọn gói các kênh truyền thông số như facebook ads, google ads, zalo ads, chăm sóc fanpage,…. Đây đều là các kênh truyền thông hàng đầu mang lại hiệu quả chiến dịch cao.

Dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản trọn gói tại BigAds

Trong cuộc đua tàn khốc của ngành bất động sản, bất cứ một dấu hiệu nào của thị trường cần được nắm bắt nhanh nhạy, sẵn sàng chiến dịch quảng cáo để thu hút đối tượng mục tiêu. Với mỗi tệp khách hàng lại được phân khúc chi tiết từ độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lý,… Thông qua tệp dữ liệu khách hàng để áp dụng kênh quảng cáo phù hợp.

Sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản là cách nhiều doanh nghiệp làm
Sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản là cách nhiều doanh nghiệp làm

Với sự bùng nổ công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội như facebook, zalo, hay website, google là cách khách hàng biết đến doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Tận dụng tất cả các công cụ tiếp cận như Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, SEO Web,… mà BigAds xây dựng kế hoạch bán hàng, kích động nhu cầu và chốt sale hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads tại Bigads

Cả một tiến trình từ đánh thức nhu cầu, nhận biết, tò mò, tìm hiểu, cân nhắc và đi đến quyết định chốt sale bất động sản của khách hàng cần một kế hoạch, chiến dịch trọn gói cùng với kinh nghiệm chạy quảng cáo lâu năm mới thực hiện được. Chỉ cần một chút chậm chạp để vụt đi thời điểm vàng trong ngành bất động sản, chính doanh nghiệp đã đánh mất khách hàng của mình vào tay đối thủ.

Quy trình dịch vụ quảng cáo bất động sản

Để mỗi chiến dịch quảng cáo bất động sản phát huy tốt nhất tác dụng của mình, BigAds tiến hành một quy trình cụ thể. Biết được nhu cầu của doanh nghiệp, gói sản phẩm, chương trình ưu đãi và biến động thị trường để tạo ra một chiến dịch truyền thông hiệu quả.

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản của BigAds
Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản của BigAds

Bước 1: Phân tích thị trường, sản phẩm và đối thủ cạnh tranh

Bắt đầu một chiến dịch quảng cáo có kết quả thành công, thì cần biết và hiểu rõ chính sản phẩm, phác thảo chân dung đối tượng mục tiêu. Sản phẩm và khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu, càng phải phân tích rõ và chi tiết. Ngoài ra, thông qua nguồn lực và thương hiệu của chính doanh nghiệp để lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp với từng kế hoạch ngắn hạn, dài hạn.

Để điều chỉnh chiến dịch quảng cáo phù hợp, yếu tố quan trọng khác cần được phân tích chính là đối thủ. Đối thủ có những điểm mạnh, yếu mang lại thách thức gì tới doanh nghiệp. Những chính sách, kế hoạch, chương trình của họ ra sao để điều chỉnh, và tung đòn hợp lý.

Bước 2: Chuẩn bị nguồn tư liệu

Sau khi phân tích và lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp với doanh nghiệp. Bước tiếp theo là biên tập, xây dựng các nội dung cần thiết. Nguồn tư liệu này bao gồm hình ảnh, clip, bài viết, từ khóa, thống nhất chân dung khách hàng. Mỗi nội dung, tư liệu sẽ được chuẩn bị đầy đủ phù hợp với mỗi kênh truyền thông khác nhau.

Bước 3: Thử hiệu quả kênh quảng cáo

Trước khi bắt đầu chạy chiến dịch với ngân sách lớn, các kênh quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads sẽ tiến hành chạy thử với ngân sách nhỏ, kiểm tra từ 2 đến 3 ngày để xem xét hiệu quả. Các tư liệu về nội dung, thông điệp, hình ảnh,… sẽ được khách hàng kiểm duyệt trước.

Với kết quả của việc chạy thử, BigAds sẽ xác nhận hiệu quả các mẫu quảng cáo, điều chỉnh, gia giảm ngân sách, xác định chi tiết đối tượng mục tiêu và thống nhất phương án tối ưu cuối cùng.

Hình ảnh dự án Vinhomes Ocean Park của doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản BigAds
Hình ảnh dự án Vinhomes Ocean Park của doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản BigAds

Bước 4: Tiến hành chạy chiến dịch, báo cáo

Khách hàng đã duyệt hết các chiến dịch, ngân sách, tư liệu nội dung, thông điệp, BigAds bắt đầu dịch vụ chạy chiến dịch quảng cáo bất động sản trọn gói. Các bản báo cáo chiến dịch sẽ được gửi về để khách hàng theo dõi mỗi ngày. Đặc biệt, với các dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản, BigAds sẽ theo theo dõi, đánh giá nhằm tối ưu chiến dịch mang hiệu quả tốt nhất. Khách hàng sẽ được kiểm tra hằng ngày thông qua báo cáo, Teamviewer để nghiệm thu trực tiếp.

Cam kết của BigAds

BigAs là một trong những công ty có dịch vụ chạy quảng cáo tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đặc biệt với gói ngành bđs, chính BigAds tự tin khi có một nguồn kiến thức, sự hiểu biết thị trường bao quát, đánh giá được tiềm năng nhờ sự chinh chiến trên thị trường này nhiều năm với hàng trăm dự án lớn nhỏ. Cụ thể, trong suốt 4 năm qua, BigAds đã triển khai hơn 300 chiến dịch cho các dự án như:

  • Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Imperia Sky Garden, The Zen Residence, Sunshine Garden, King Palace, Eco Park
  • Louis City Hoàng Mai, The Manor Central Park, Sunshine Mystery Villas
  • Kỳ Co Gateway, Phương Đông Vân Đồn, Hạ Long Sunshine City
  • Flamingo Đại Lải, Grand World Phú Quốc, Suối Tân Diamond Town,…
Dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản BigAds cho dự án Imperia Sky Garden
Dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản BigAds cho dự án Imperia Sky Garden

Ngoài ra, BigAds có một đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng và tận tụy suốt 24/7/365 ngày. Chính kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi biết điều mà doanh nghiệp cần và muốn. Tất cả những thời điểm vàng của thị trường bất động sản, kể cả những ngày lễ tết, đội ngũ chuyên gia vẫn hoạt động hết năng suất để có chiến dịch quảng cáo hiệu quả với chi phí tối ưu, doanh số tối đa cho doanh nghiệp.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo bđs tại BigAds

Công nghệ số là một trong những kênh truyền thông quảng cáo được sử dụng nhiều nhất. Rất nhiều doanh nghiệp, nhà môi giới sử dụng kênh này để tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng tận dụng thành công, nhiều người đã phải “ném tiền qua cửa sổ” với ngân sách chiến dịch khổng lồ mà hiệu quả cực thấp.

Không phải tự dưng BigAds lại trở thành bên dịch vụ quảng cáo bất động sản được hàng trăm các dự án tin tưởng giao phó ngân sách khổng lồ để chạy các chiến dịch từ ngắn hạn, dài hạn đến chăm sóc website, fanpage hằng ngày. BigAds có được chính là sự hiểu biết về thị trường bất động sản, các loại hình thức bất động sản như chung cư, biệt thư, Condotel,…. Và chính sự thấu hiểu và nghiên cứu xuyên suốt điều mà khách mua bất động sản mong muốn thông qua các tệp dữ liệu khổng lồ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. BigAds tự tin “chạm” đến khách hàng.

BigAds trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo bđs được tin tưởng nhiều nhất
BigAds trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo bđs được tin tưởng nhiều nhất

Ngoài ra, BigAds có một quy trình làm việc rõ ràng, khách hàng kiểm tra và nghiệm thụ trực tiếp các chiến dịch quảng cáo. Hỗ trợ chụp ảnh, phân tích, tư vấn khách. Sự minh bạch, rõ ràng, và hỗ trợ hết mình từ đội ngũ chuyên gia luôn được các khách hàng BigAds sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản đánh giá cao.

Gói dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản (bđs) trọn gói của BigAds là một sự khởi đầu cho bất cứ một doanh nghiệp, nhà môi giới nào chưa có nhiều kinh nghiệm với truyền thông số, từ tạo trang web, fanpage,… đến các hoạt động chăm sóc, làm nội dung – thông điệp xuyên suốt, chạy quảng cáo chiến dịch. Bạn có thể để lại form thông tin để ngay lập tức đội ngũ BigAds sẽ liên hệ với bạn, hoặc tìm chúng tôi ngay tại:

  • Hotline: 0858 32 6886
  • Website: BigAds.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/BigAdsTAC