Cao Đẳng Myongji Ngành Làm Đẹp, Thông Tin Chi Tiết Nhất, Hàn Quốc Nổi Tiếng Với Chuyên Ngành Làm Đẹp

Các trường đào tạo ngành thẩm mỹ tốt nhất Hàn Quốc

Học trường nào và ngành nào khi đi du học Hàn Quốc là vấn đề quan trọng hàng đầu quyết định đến tương lai sau này của bạn. Một trong những ngành học được rất nhiều sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc lựa chọn đó chính là ngành thẩm mỹ. Vậy du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ nên chọn trường nào? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

Đang xem: Cao đẳng myongji ngành làm đẹp

*

Các trường đào tạo ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Hàn Quốc

Các trường đào tạo ngành thẩm mỹ tốt nhất Hàn Quốc:

1. Trường đại học nữ sinh Sungshin:

+ Điện thoại: +82 2-920-7114

+ Trang web: http://new.sungshin.ac.kr

*

Đại học nữ sinh Sungshin

Đại học nữ sinh Sungshin thành lập năm 1936 tại thủ đô Seoul, là một trong những trường đại học dành riêng cho nữ giới hàng đầu Hàn Quốc.

Hệ thống đào tạo của trường đại học nữ sinh Sungshin gồm 10 trường đại học và 35 chuyên ngành khác nhau, trong đó thế mạnh chính của trường là đào tạo về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

Xem thêm:  Sáp Ong Làm Đẹp - Ba Cách Làm Đẹp Da Bằng Sáp Ong

Thông qua chương trình đào tạo cơ bản bao gồm các phần như thẩm mỹ làm đẹp, da liễu và trang điểm, mục tiêu của khoa là đào tạo nên các nhà giáo dục và các chuyên gia, những người có cả kiến thức chuyên môn cao và phẩm chất nghề, biết cách áp dụng và phát huy khả năng của mình trong việc tiếp thị, quản lý và thiết kế. Khoa cũng tiến hành thực hành các khóa đào tạo liên quan đến việc áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Laikou Sau Khi Dùng Bịch 15 Miếng, Mặt Nạ Trà Xanh Matcha Mud Mask Laikou

2. Trường đại học Seokyeong:

+ Điện thoại: +82 2-940-7114

+ Trang web: https://www.skuniv.ac.kr/

*

Đại học Seokyeong

Đại học Seokyeong tọa lạc tại thủ đô Seoul, là một trong 10 trường đại học có chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tế nổi tiếng ở Hàn Quốc. Trải qua 60 năm phát triển, nhờ sự nỗ lực trong đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo trường ngày càng khẳng định vị trí của mình và trở thành điểm đến du học hấp dẫn của sinh viên quốc tế.

Seokyeong là một trong những trường đại học ở xứ kim chi đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp mang tính quốc tế. Hiện tại trường là nơi đào tạo ngành thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu và nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Xem thêm:  Làm Sao Để Trở Nên Xinh Đẹp Khi Đi Học : 15 Bước (Kèm Ảnh), Gợi Ý 5 Mẹo Nhỏ Giúp Bạn

3. Trường cao đẳng khoa học Mokpo:

+ Trang web: www.msu.ac.kr

Trường cao đẳng khoa học Mokpo thành lập năm 1976, là một trong những trường đào tạo hệ cao đẳng uy tín tại Hàn Quốc. Trường có rất nhiều chuyên ngành đào tạo, trong đó thẩm mỹ làm đẹp được xem là lĩnh vực thế mạnh của trường. Cao đẳng Mokpo đào tạo và cấp chứng chỉ các chuyên ngành thẩm mỹ, làm đẹp sau:

+ Làm đẹp

+ Nghệ thuật trang điểm

+ Nghệ sỹ móng tay

+ Nail Art

+ Thẩm mỹ da

+ Bác sỹ trị da dầu

+ Chăm sóc chân

+ Chuyên gia chỉnh màu

+ Thuốc nhuộm tóc

4. Cao đẳng Myongji:

+ Trang web: www.mjc.ac.kr

Cao đẳng Myongji là một trong những trường cao đẳng có tiếng về đào tạo ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Seoul Hàn Quốc. Với mục tiêu cung cấp sự vượt trội về vẻ đẹp trên cơ sở kiến thức về chuyên môn về chăm sóc da, kỹ năng tóc, trang điểm. Sinh viên ngành thẩm mỹ làm đẹp tại trường sẽ được đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, được trau dồi và rèn luyện các kĩ năng cần thiết để trở thành chuyên gia có tay nghề cao.

Xem thêm: Những Món Ăn Trị Mụn Nhanh Khỏi, Mờ Sẹo, Các Thực Phẩm Trị Mụn Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Ngoài các trường kể trên còn có một số trường khác cũng đào tạo ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Hàn Quốc như:

Xem thêm:  Làm Đẹp Với Tóc Dài - Tóc Dài Làm Kiểu Gì Đẹp

+ Đại học Youngsan ( ở Busan campus và Kyungnam campus)

+ Cao đẳng Jeonbuk ( ở Jeollanam)

+ Đại học Keimyung ( ở Daegu)

+ Đại học Daekyung ( ở Gyeongsangbuk)

Trên đây là danh sách các trường đại học đào tạo ngành thẩm mỹ làm đẹp tốt nhất Hàn Quốc. Hi vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường học phù hợp khi đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp