Cách Làm Mặt Nạ Jason Bằng Giấy, Cách Vẽ Mặt Nạ Jason

Nếu bạn đang “bí” ý tưởng thiết kế một chiếc mặt nạ độc đáo đi lễ Halloween, tại sao không tham khảo các “chuyên gia” trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng?

1. Babyface – The Hills Run Red

*

Đúng như biệt danh, mặt nạ của gã được làm từ…da người, chủ yếu là da mặt của những nạn nhân mà hắn đã xả thịt và nấu thành món ăn cho gia đình mình. Cùng với chiếc mặt nạ là chiếc tạp dề luôn dính máu tươi, kết hợp cùng âm thanh buốt óc của chiếc cưa máy to bản.

Đang xem: Cách làm mặt nạ jason bằng giấy

3. The Dark Beneath Killer – Midnight Movie:

*

Có nhiều tin đồn rằng chiếc mặt nạ của tên sát nhân này lấy ý tưởng từ gương mặt thật của William Shatner, diễn viên thủ vai Thuyền trưởng Kirk trong loạt phim Star Trek. Michael Myers khá khác biệt so với những tên cuồng sát khác: trong khi các “đồng nghiệp” chỉ sát hại những người xa lạ, thì hắn lại truy lùng và hạ sát những người có cùng dòng máu với mình.

5. Jason Voorhees – Friday the 13th:

*

Chiếc mặt nạ này thuộc sở hữu của Dr. Decker, một tên giết người hàng loạt quyết định thách thức những sinh vật bóng đêm mang tên “Nightbreed”. Với thiết kế đơn giản gồm một mảnh vải trắng cùng hai khuy nút thay cho mắt, kết hợp cùng bộ vest đen sẽ giúp cho bộ hóa trang của bạn độc đáo nhưng không kém phần thanh lịch.

Xem thêm:  Mặt Nạ Mắt Kose Review - Mặt Nạ Mắt Jm Solution Eye Patch Hàn Quốc

Xem thêm: Điều Trị Mụn Bằng Ipl Giá Bao Nhiêu Tiền? Rút Ngắn Thời Gian Trị Mụn Bằng Tia Ipl

8. Pig Mask – Saw

*

Có thể xem là chiếc mặt nạ dễ kiếm nhất trong danh sách này, bởi nó có thể được mua ở hầu hết các cửa hàng bán đồ hóa trang. Điểm nhấn của mặt nạ nằm ở bộ áo choàng đen đặc mà tên sát nhân khoác lên người. Bản thân chiếc mặt nạ lấy cảm hứng từ bức họa “The Scream” kinh điển.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Cellio Collagen, Review Về Sản Phẩm Kem Chống Nắng Cellio

10. Ghoul Face – The Purge: Anarchy:

*

Chiếc mặt nạ được một gã trẻ tuổi trong nhóm côn đồ sử dụng, nó vốn là một mặt nạ trắng đơn giản được vẽ cách điệu bằng chì và phấn trang điểm. Dòng chữ “GOD” được viết lên trán của mặt nạ tạo điểm nhấn, tuy nhiên bạn có thể viết bất cứ ký tự nào khác mà mình thích lên để hoàn thiện nó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mặt nạ